VECTOR_01.jpg
LOGO_WTM33333-01.png
Where to Massage ?
นวดไหนดี

เพจรีวิวร้านนวด สปา และคลินิก อันดับ 1 ของไทย ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด เก่าแก่ที่สุด และมีร้านชวนรีวิวมากที่สุด 

ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2560 ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา นวดไหนดี รีวิวประสบการณ์การรับบริการนวด สปา และบริการอื่นๆ ของแอดมินในร้านนวด สปา และคลินิก ที่น่าสนใจทั่วประเทศ มาแล้วเกือบ 300 รีวิว

นวดไหนดีรีวิวแบบ real user คือ ไปจริง นวดจริง แอดมินต้องไปทดลองใช้บริการด้วยตนเองเท่านั้น ต้องถ่ายรูปเอง ถ่ายกันแบบเรียลๆ ด้วยกล้องมือถือของแอดมินเท่านั้น ภาพเราเรียลที่สุด ด้วยนโยบาย "4 ไม่" ของนวดไหนดี คือ 1. ไม่จัดไฟเวอร์วังอลังการ จนพอไปนวดจริงแล้ว ไม่ตรงปก 2. ไม่แต่งรูปจนสวยเกินจริงแบบไม่มีอะไรมากั้น 3. ไม่ใช่รูปจากทางร้าน เพราะที่เพจร้านก็มีให้ดูอยู่แล้ว และ 4. ไม่ซื้อรูปจากเว็บขายรูป เพราะใช้ร่วมกันทั้งโลก ไม่ใช่ร้านนั้นจริงๆ วิดีโอก็ถ่ายเอง บรรยากาศจริง เห็นอย่างไร ไปเองจริงก็เจอแบบนั้น

นวดไหนดีเขียน รีวิวด้วยข้อเท็จจริง ที่สัมผัสมาด้วยตัวเองเท่านั้น เขียนรีวิวด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเพจ และเขียนละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ต้องเสียเวลาจินตนาการ เพื่อให้ลูกเพจได้รับข้อมูลคุณภาพที่ประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกร้านนวด สปา และคลินิก หรือแม้กระทั่งเลือกหมอนวดหรือรูปแบบการนวดในแต่ละร้านด้วย

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา นวดไหนดีมุ่งมั่นสร้างสรรค์ content ที่มีคุณค่าและช่วยพัฒนาวงการนวดไทยและสปา มุ่งหวังให้ผู้ประกอบการคุณภาพ ได้พบกับลูกค้าดีๆ และแนะนำให้ลูกค้าที่พร้อมสนับสนุนศาสตร์อันทรงคุณค่านี้ ให้ได้พบกับผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ

อนึ่งการรีวิวเป็นการถ่ายทอดสิ่งที่สัมผัสจากโสตประสาททั้ง 5 ของแอดมิน ไม่ได้เป็นการรีวิวในเชิงวิชาการแต่อย่างใด ทั้งนี้การชอบหรือไม่ชอบการนวด หมอนวด หรือร้านนวดและสปาร้านใด เป็นรสนิยมและความชื่นชอบส่วนบุคคล ดังนั้นขอให้ทุกท่านโปรดใช้วิจารณญานในการตัดสินใจ แอดมินไม่สามารถรับประกันได้ว่าทุกคนจะชอบเหมือนแอดมิน แต่ก็จะพยายามรีวิวให้ครบทุกมิติมากที่สุด

นวดไหนดีเป็นแพลตฟอร์มสำหรับร้านนวดสีขาว นำเสนอและพูดคุยแลกเปลี่ยนกันเฉพาะการนวดแผนไทยจริงๆ  ไม่เกี่ยวกับการนวดนาบ การนวดแอบแฝง นวดแล้วแถม


ทั้งหมดนี่คือความตั้งใจของเรา ที่อยากให้ทุกคนได้เจอกับร้านนวดและสปาที่ถูกใจจริงๆ ขอบพระคุณที่ติดตามนวดไหนดี