BODY Tune Silom ติดบันได BTS ศาลาแดง ทางออก 3𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 𝗦𝗶𝗹𝗼𝗺 ติดบันได BTS ศาลาแดง ทางออก 3 : #บทพิสูจน์คุณภาพ 18 ปีคู่คนไทย ร้านนวดใหญ่ใจกลางกรุง ปรุงแต่งสุดลงตัว ไฟสลัวชวนพักผ่อน ไม่ยิ่งหย่อนฝีมือนวด มาตรฐานชั้นเยี่ยม ทัดเทียมกันทุกสาขา บรรยากาศสุดสงบ หลบมาพักยามเหนื่อยล้า เข้าถึงง่ายสบายเดินทาง #นวดไทย#นวดไทย เมนูยืนหนึ่ง นวดถึงนวดโดน อ่อนโยนทุกสัมผัส แต่จัดหนักช่วยบรรเทา เบาใจทุกอาการ คลายทั้งตัวแบบไม่เจ็บ stepเป๊ะปลอดภัยไร้กังวล

.

💕แอดนี่เป็นคนรักใครรักจริง รักแล้วไม่เปลี่ยนใจ ที่แอดพูดนี่ไม่ได้หมายถึงรักผู้ชายที่ไหนนะคะ แต่แอดหมายถึง ร้านนวดเนี่ยแหละค่ะ ถ้าเจอร้านไหนถูกใจต้องจริตกันแล้ว แอดก็จะทำตัวเป็น FC ร้านนั้น เพราะอย่างน้อยเราก็วางใจคุณภาพ ไม่ต้องมานั่งลุ้นใหม่ที่ครั้งที่ไปนวด และแน่นอนค่ะ ร้านนึงที่แอดไปมากี่สาขาก็ถูกจริตแอดมากๆ คือ BODY Tune ค่ะ

.

#บทพิสูจน์คุณภาพ#18ปีคู่คนไทย#ร้านนวดใหญ่ใจกลางกรุง#บรรยากาศสุดสงบ#หลบมาพักยามเหนื่อยล้า#เข้าถึงง่ายสบายเดินทาง

.

วันนี้แอดมารีวิว 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 𝗦𝗶𝗹𝗼𝗺 ซึ่งเป็นพี่คนรองของตระกูล คลอดมาดูแลคนไทยตั้งแต่ 18 ปีที่แล้ว ซึ่งแอดได้ข่าวว่าที่นี่เป็นร้านนวดสีขาวแห่งแรกในย่านนี้ โดยนับเป็นสาขาลำดับที่ 2 ของ 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 หยุดค่ะหยุด ไม่ใช่ส้มนะคะ แต่แอดบอกให้ทุกคนหยุดคิดว่าที่นี่เก่าแก่ โรยราตามอายุ เพราะเรื่องจริงคือที่นี่เค้าบำรุงรักษาสถานที่เค้าดีราวกับไข่ในหิน แถมยังเคยรีโนเวตครั้งใหญ่มาแล้วครั้งนึง ทำให้ที่นี่ใหม่เหมือนเพิ่งเปิดเมื่อวานอยู่ตลอด

.

ความเริ่ดของที่นี่คือ อยู่ตรงข้าม Silom Complex ใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของประเทศ และที่พีคที่สุดคือ อยู่ประชิดติดบันได BTS ศาลาแดงเลยค่ะ ไม่ต้องใช้ความพยายามในการมาร้านเลยแม้แต่น้อย และถ้าใครมา MRT ก็เดินขึ้นมาจากสถานีสีลม แล้วเดินต่อมาไม่กี่ก้าวก็ถึงร้าน แอดว่า ร้านเค้าทำเลดีมากทุกสาขาเลย เหมาะกับการใช้เป็นสถานที่หลบมาเติมพลัง พักเครื่องชาร์ตแบตร่างกาย ผ่อนคลายกายใจ สำหรับคนทำงานทุกสาขาอาชีพที่เหนื่อยล้าว้าวุ่น

.

ตอนคุณหลุยส์ ผู้ดูแลการตลาดของที่นี่บอกแอดว่า ที่นี่เป็นสาขาที่ใหญ่อันดับ 2 ของ 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 แอดก็ยังเฉยๆ ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอแอดเข้าไปในร้านเค้า แอดนี่เอามือทาบอกเลยค่ะ เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าทำเลแบบนี้จะมีร้านนวดใหญ่ขนาดนี้ได้ เริ่มตั้งแต่โซนต้อนรับวิวบันได BTS ที่ใหญ่โตกว้างขวางและสวยงามมากๆ โดยที่นี่เค้าจะมาในธีมน้ำ ดังนั้นใครที่มาที่นี่จะเจอกับฝาผนังลายโค้งดุจเกลียวคลื่น พร้อมแสงไฟประกายสีฟ้าละม้ายสายน้ำตามจุดต่างๆ

.

#ปรุงแต่งสุดลงตัว#ไฟสลัวชวนพักผ่อน#ไม่ยิ่งหย่อนฝีมือนวด#มาตรฐานชั้นเยี่ยม#ทัดเทียมกันทุกสาขา

.

จุดที่เป็นเอกลักษณ์จุดนึงของที่นี่ คือโมบายรูปหยดน้ำประกายระยิบระยับ อีกอย่างหนึ่งที่ทางร้านเค้าไม่ได้บอก แต่แอดขอเม้าท์ คือ ที่นี่เหมือนถ้ำเมืองบาดาลกลาง กทม. ค่ะ เพราะมืดมาก แต่ไม่ใช่ไม่ดีนะคะ ความมืดระดับนี้ทำให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในระหว่างรับบริการ เนี่ยแหละแอดถึงบอกว่าที่นี่เหมาะมากที่จะหลีกหนีความวุ่นวายดำดิ่งสู่สถานที่อันสุดแสนสงบ และเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของเราจริงๆ

.

เรื่องความดีงามของร้านนี้แอดไม่เสียเวลาถามแล้วค่ะ เพราะไปมา 2 สาขาแล้ว ประทับใจให้เต็ม 10 แอดเลยวางใจแล้วค่ะว่าแบรนด์นี้คือ 1 ในสุดยอดร้านนวดในใจแอด จริงๆ แล้วเค้ามาตรฐานการบริการเค้าทัดเทียมกันทุกสาขา แต่แอดก็ต้องแอบบอกทุกคนว่าสาขาสีลมนี้มีแต้มต่อกว่าสาขาอื่นๆ อย่างนึงคือ ความใหญ่โตกว้างขวางของสถานที่ ทำให้ที่นี่เหนือกว่าสาขาอื่นเบาๆ ค่ะ แอดไปนับมาให้แล้วค่ะ สาขานี้มีเตียงนวดไทยมากถึง 30 เตียง และมีห้องนวด VIP เตียงคู่ที่นวดกันแบบส่วนตัว 2 คน อีกถึง 6 ห้อง ซึ่งดีต่อใจตรงห้อง VIP ที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีเตียงสูงสำหรับนวดน้ำมันอีก 4 เตียง มีเก้าอี้นวดเท้าอีก 15 ตัว เรียกได้จัดเต็มมากๆ ค่ะ

.

#นวดไทย#เมนูยืนหนึ่ง#นวดถึงนวดโดน#อ่อนโยนทุกสัมผัส#แต่จัดหนักช่วยบรรเทา#เบาใจทุกอาการ#คลายทั้งตัวแบบไม่เจ็บ#stepเป๊ะปลอดภัยไร้กังวล

.

มาสาขาพี่คนรองทั้งที ต้องทดลองนวดเมนูต้นตำรับกันสักนิดค่ะ วันนี้แอดได้ทดลองนวดไทยกับพี่หมออุ๊ ซึ่งฟังชื่อเมนูอาจจะรู้สึกว่าธรรมดามากๆ แต่บอกเลยว่าแบรนด์ BODY Tune เค้าไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เค้าควบคุมมาตรฐานเข้มงวดมาก ทำให้คงเส้นคงวา พึ่งพาได้มาตลอด 18 ปี ยิ่งวันนี้แอดเจอพนักงานนวดประสบการณ์ 22 ปี และอยู่กับ BODY Tune มายาวนานถึง 16 ปี ยิ่งทำให้แอดมั่นใจว่าการนวดของแอดในวันนี้ต้องเริ่ดแน่ๆ ค่ะ แอดต้องกระซิบบอกนิดนะคะว่า แอดไปสืบมาพนักงานนวดที่นี่ทุกคนประสบการณ์เหลือเฟือไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพี่อุ๊เลยค่ะ เรียกได้ว่า นวดกับใครก็โดนใจเหมือนกันค่ะ

.

มาค่ะ มาเริ่มนวดกันค่ะ step ของเค้าก็เริ่มจากนอนหงาย แล้วนอนคว่ำ ตามด้วยท่านั่ง ต่อด้วยการดัดต่างๆ นานา ก่อนที่จะประคบด้วยผ้าอุ่นสุดฟิน ฟังๆ ดูแล้วอาจจะธรรมดานะคะ แต่ร้านระดับตำนานแบบนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ อย่างแอดลองนวดวันนี้ ต้องบอกเลยว่าพี่อุ๊นวดได้ตามสั่งมากๆ บอกว่าปวดตรงไหน มีอาการช่วงไหน พี่อุ๊จัดการให้ได้หมด อาการต่างๆ ที่เราติดขัดอยู่ บรรเทาลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือ พี่อุ๊นวดหนัก-เบาได้ ขอเพียงบอกความต้องการ ส่วนตัวแอดชอบนวดหนัก พี่อุ๊ก็จัดเต็มมากกกก หนักสมใจแอดเลยค่ะ แต่ที่ต้องประหลาดใจ คือ อาการต่างๆ ก็บรรเทาลงสมใจนึกบางลำพู แต่เรากลับไม่เจ็บระบมระทมใจมากอย่างที่แอบคิดไว้เลยค่ะ ก็แหม พนักงานเค้ามืออาชีพขนาดนี้ แม่นเหมือนจับวางทุกจุดที่ลงมือนวดเราเลยค่ะ ไม่กดแรงแบบไร้เหตุผล เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีการเจ็บตัวฟรีแน่นอนค่ะ

.

นอกจากนี้การนวดไทยของ 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 จะเป็นการนวดไทยแบบประยุกต์ ปรับบางอย่างออกจากนวดไทยทั่วไป เช่น การตัดท่าอันตรายต่างๆ เช่น การดัดคอ การสะพานโค้ง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าแบบเราอีกด้วย เอาเป็นว่านวดที่นี่วางใจไร้กังวลแน่นอนค่ะ

.

#บทสรุป

.

ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ วลีนี้วนเวียนอยู่ในหัวแอดทุกครั้งที่มาใช้บริการที่ 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 ไม่ว่าจะสาขาไหนก็ตาม เพราะเค้าคือ ตำนานจริงๆ ใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างพิถีพิถันในทุกองคาพยพจริงๆ และแอดว่าสาขาสีลมแห่งนี้น่าจะเป็นสาขา Masterpiece สาขาหนึ่งของ 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 แน่นอนเลยค่ะ เพราะสาขานี้สมบูรณ์แบบแบบไร้ที่ติจริงๆ ค่ะ แอดว่าใครมาก็ต้องติดใจค่ะ แอดการันตีค่ะ

.

#โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

.

แอดต้องย้ำเหมือนทุกรีวิวนะคะ การรับบริการต่างๆ และการเลือกร้านเป็นเรื่องของรสนิยม แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ไม่ต้องเชื่อแอดทั้งหมด ต้องลองมาใช้บริการเองดูสักครั้งก่อนนะคะ เพราะแอดเองก็ไม่ได้รับบริการกับพนักงานทุกคนในร้าน ไม่ได้ทดลองทุกเมนูในร้าน ไม่ได้ไปร้านทุกวัน แค่มาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการครั้งนี้ให้ฟังเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

.

📌ชื่อร้าน : 𝗕𝗢𝗗𝗬 𝗧𝘂𝗻𝗲 𝗦𝗶𝗹𝗼𝗺

🛏ประเภท : ร้านนวดเพื่อสุขภาพ

👭 พนักงานนวด : หญิงล้วน

.

💲ตัวอย่างราคา : นวดมือหรือนวดเท้า 1 ชม. 420 บาท / นวดไทย 1 ชม. 450 บาท 2 ชม. 850 บาท / นวดน้ำมัน 1 ชม. 750 บาท 2 ชม. 1,300 บาท / นวดอโรมา 1 ชม. 850 บาท 2 ชม. 1,400 บาท / Harmony Plus 1 ชม. 520 บาท 1 ชั่วโมง 30 นาที 800 บาท (ตรวจสอบราคาโปรโมชันใน Comment)

.

📍ที่ตั้ง : อาคารญาดา ชั้น 2 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม.

🚌การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออก 3 และ MRT สถานีสีลม ทางออก 2

🗺Google Maps : https://g.page/BODY-Tune-Silom?share

🚗ที่จอดรถ : จอดรถในอาคารญาดา (ฟรี 2 ชั่วโมง)

.

🕘เวลาให้บริการปกติ : ทุกวัน 10.00 – 24.00 น. (รับคิวสุดท้าย 23.00 น.)

📱ติดต่อ : 02-238-4377

Facebook : BODY Tune Massage

www.bodytune.co.th

.

#นวดไหนดี#นวดสีลม#นวดศาลาแดง#นวดติดBTS