[ภูเก็ต] De Flora Spa หาดป่าตอง ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี
De Flora Spa ภูเก็ต สวรรค์ของชาวสุขนิยม มาเติมความสุขให้ตัวเองและคนที่คุณรักในสปาที่ครบครันทั้งเมนู ฝีมือ ผลิตภัณฑ์ บรรยากาศ สถานที่ ทำเล และการบริการที่สมบูรณ์แบบ ในบรรยากาศหาดป่าตอง #ลองแล้วจะติดใจ #ลืมไปเลยว่ามาทะเล

เทศกาลแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่หยุด แต่แอดหยุดแล้ว เหนื่อยมาทั้งปี ได้เวลาพักผ่อน โดยปีนี้แอดเลือกที่จะหนีหนาวมาภูเก็ต #แอดเป็นคนหรือนกเอาดีๆ แต่ความพังรอบนี้มันเกิดจากตอนจองตั๋วเครื่องบิน กทม. หนาวมาก แต่ตอนนี้ #คือบั่บว่า มันไม่หนาวแล้ว แต่ในเมื่อ ณ บัดนาว แอดคนสวยผู้ซึ่งไม่ชอบอากาศร้อน ไม่ชอบแดด มายืนอยู่ที่หาดป่าตอง ภูเก็ตแล้ว จึงต้องหากิจกรรมอันคู่ควรในทริปนี้ แฮ่ !!! จะเป็นอะไรไปได้นอกจากไปนอนชิลทำสปาสิคะ

ท่ามกลางความวุ่นวายจากผู้คนมากหน้าหลายตา หลายชาติ หลายภาษา ที่หาดป่าตอง แอดได้ค้นพบสปาแห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การเอาช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของเรามาฝากไว้ นั่นก็คือ De Flora Spa หาดป่าตอง ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ซึ่งที่นี่มีสโลแกนเก๋ไก๋ว่า A Heaven Of Relaxation แอดนี่อยากเจอคนคิดสโกแกนจริงๆ เลย อยากจะกราบสัก 2 ที นับถือที่สามารถคิดสโลแกนได้ตรงกับสัมผัสที่แอดกำลังเจออยู่ทุกชั่วขณะจิต ระหว่างอยู่ที่สปานี้ เพราะที่นี่มันคือสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้ทรู ตามแอดไปสวรรค์กันเลยค่ะ

De Flora Spa อยู่เลยจากหน้าศูนย์การค้าจังซีลอน ไปประมาณ 600 เมตร #ไม่ต้องถามนะคะว่าเลยไปทางไหนเพราะมันเป็นวันเวย์ค่ะ เป็นอาคาร 3 ชั้นสีเหลืองดีไซน์สวยหรูดูแพง พอเข้าไปจะเจอกับโซน lobby ที่กว้างขวางและสวยงามมาก จากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาลที่ดูมีสไตล์ บวกกับการจัดวางที่ลงตัว เพิ่มความสวยงามด้วยดอกไม้สดที่จัดอย่างสวยงาม และส่งกลิ่นชวนให้ลืมความวุ่นวายนอกร้านไปปลิดทิ้ง

พนักงานตอนรับที่น้องในร้านเรียก “แม่” ก็ช่างดูอบอุ่น ให้ข้อมูลและแนะนำเมนูนวดได้อย่างชัดเจน และสุภาพเป็นกันเอง แอดซึ่งเป็นสาวแสนรู้ #เมื่อกี้เป็นนกตอนนี้เริ่มเป็นหมาซะแล้ว เลยถามไปถามมา ได้ความว่าสปานี้เปิดมาแล้ว 5 ปี เจ้าของให้ความสำคัญกับธุรกิจนี้มาก สร้างอาคารหลังนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นสปาโดยเฉพาะตั้งแต่แรก ทำให้การวางแปลนสวยงามและมีฟังก์ชันการใช้งามที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบมาก และอาคารนี้ใหญ่โตมาก จุดเด่นข้อนึงของที่นี่ จึงมีเรื่องของความครบวงจร เป็นจุดเด่นข้อแรกๆ เพราะมีทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า คือ มีทั้งห้องทำหน้า ทำเล็บ นวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน นวดอโรม่า ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ จากุซชี่ โอ้ยอีกเยอะมาก #แอดเหนื่อย อยากรู้เปิดไปดูที่เพจร้านกันเองนะคะ

ถ้าที่นี่เป็นสวรรค์ก็จะเป็นสวรรค์ที่มี 3 ชั้น #สวรรค์มีลิฟต์ด้วยนะตัวเธอ โดยชั้น 3 เป็นห้องนวดสปาต่างๆ ซึ่งมีทั้งห้องคู่ห้องเดี่ยว และสามารถปรับให้กลายเป็นห้องใหญ่ นวดกันเป็นหมู่คณะได้ ส่วนสวรรค์ชั้น 2 เป็นห้องนวดไทย ห้องนวดเท้า ห้องนวดหน้า และที่สวรรค์ชั้น 1 เป็นห้องทำเล็บ และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพหลากหลายชนิด อธิบายเพิ่มเติมอีกนิดว่าแต่ละชั้น แต่ละห้องใหญ่โต กว้างขวางมาก #ที่ดินที่นี่แพงอย่างกับทองทำไมมีที่ทางเยอะขนาดนี้ #พอจะมีลูกชายโสดๆสักคนไหมคะ ส่วนเรื่องความสวยงามก็สมชื่อสวรรค์ มันถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจง ตัวเฟอร์นิเจอร์และวัสดุตกแต่งต่างๆ เหมือนเกิดมาเพื่อกันและกัน เพราะมันมาโทนเดียวกัน คุมธีมได้อย่างเหมาะเจาะ บวกกับการใช้แสงและสีจากไฟ ทั้งไฟฟ้าและเทียน ที่ช่วยขับให้ทุกอย่างสวยขึ้นอีกทวีคูณ แถมยังมีดอกไม้สดหลากหลายชนิด เติมความสวยงาม และช่วยกันสร้างกลิ่นสัมผัสอันแสนประทับใจให้กับทุกคนที่มาเยือนที่นี่ สมกับชื่อ De Flora แอดต้องบอกเลยว่ามันเกินบรรยายจริงๆ สำหรับเรื่องความสวยงาม อยากให้ทุกท่านคลิกดูรูปประกอบให้ประจักษ์กับสายตากันเพิ่มเติมอีกทีนะคะ บอกเลยว่ารีวิวนี้เป็นรีวิวที่มีรูปเยอะที่สุดตั้งแต่โพสต์มา เพราะมันสวยทุกซอกทุกมุมจริงๆ #ตัดใจไม่ลง

วันนี้แอดมาทดลองนวดหินร้อน (Hot Stone) และขัดผิว (Body Scrub) ซึ่งได้นวดกันให้น้อง Private ที่ตกแต่งแบบไทยๆ สวยงาม และมีอ่างอาบน้ำ และห้องน้ำส่วนตัว โดยการนวดหินร้อนทำโดย therapist ที่แอดสืบแล้วว่าทั้ง 23 คนที่นี่ ทุกคนล้วนมีประสบการณ์การนวดยาวนาน ผ่านการทดสอบจากทางร้าน โดยการนวดหินร้อนใช้เวลา 90 นาที เปิดประเดิมความฟิน ด้วยการลงน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ ตามด้วยพระเอกของเราในวันนี้ คือ หินร้อนที่ therapist บรรจงนวดด้วยน้ำหนักมือกำลังดี ทั่วสรรพางค์กายของเรา ทั้งหลัง ขา อก ท้อง และแขน สลับการวางหินทิ้งบนร่างกายเรา ความร้อนจากหินมันมีประโยชน์กับร่างกายเรามากมาย ตามที่ therapist พยายามพรรณนาให้เราฟังเยอะแยะ แต่สำหรับแอด นอกจากประโยชน์ต่างๆ แล้ว ความร้อนบวกฝีมือ ลีลา ท่าทาง ของ therapist ที่นี่มันคือสวรรค์ของคนเสพติดการนวดแบบแอดจริงๆ

ส่วนอีกเมนูนึงที่คนสวยอย่างแอด ได้ทดลองทำเพื่อให้สวยยิ่งขึ้น คือ การขัดผิวด้วย สครับที่ผลิตจากมังคุดและน้ำนม ซึ่งที่เดอฟลอร่านี่แอดรู้มาว่าเชี่ยวชาญเรื่องการผลิตผลิตภัณฑ์สปาพวกนี้มากๆ มั่นใจได้ในคุณภาพ หลังจากการขัดผิวฟินๆ เพลินๆ คละเคล้ากลิ่นหอมๆ พร้อมฟังเพลงบรรเลงชวนเคลิ้ม เสร็จแล้วก็ไปล้างตัว #ไม่อยากล้างเลยเสียดายอ่ะ แล้วลงไปแช่ตัวในอ่างจากุซชี่ ที่เต็มไปด้วยน้ำนม และโรยหน้าด้วยกลีบกุหลาบ 10-15 นาที #มันฟินมากจริงๆ และจบด้วยการนวดอโรม่าผ่อนคลาย #เป็นการรีวิวที่แอดฝืนไม่ให้ตัวเองหลับยากที่สุดครั้งนึงเลย

ถ้าถามเรื่องค่าบริการ พูดตรงๆ ก็ถือว่าราคาอาจจะแรงกว่าร้านนวดทั่วไป แต่แอดว่านานๆ ที เรามาป่าตอง แล้วเอาเวลามาให้รางวัลตัวเองในสปาที่ตั้งอยู่ในดินแดนที่ค่าครองชีพสูงแบบนี้ แอดว่าเราได้บริการดีๆ ฝีมือเทพ ในสปาอารมณ์สวรรค์แบบนี้ อาจจะใช้เงินเยอะนิด แต่ถ้าเปิดตำราเศรษฐศาสตร์แล้ว แอดว่า “คุ้มค่า” มาก ของแบบนี้ ความสุขแบบนี้ มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้นะคะ ต้องมาอ่านรีวิวดีๆ จากแอดสวยๆ เพื่อมาเจอสปาขั้นเทพแห่งนี้ด้วย

จริงๆ อยากจะเล่าความดีงามอีกเยอะ แต่กลัวจะยาวเป็น pocket book จึงต้องขอจบตรงนี้ก่อน สรุปแบบง่ายๆ ว่าที่นี่เป็นสปาที่ครบวงจรจริงๆ ทั้งครบเรื่องประเภทของเมนูการให้บริการ ครบเรื่องการบริการที่อบอุ่นและมีคุณภาพ ครบเรื่องมาตรฐานฝีมือการนวด ครบเรื่องความสวยงามอย่างมีรสนิยม และสะอาดของสถานที่ ครบเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำมาให้บริการที่คัดมาเป็นอย่างดี ปลายปีแบบนี้ ให้รางวัลตัวเองและคนที่คุณรัก พากันมาหาความสุขแบบครบวงจรได้ที่สปาสวรรค์ บนหาดป่าตอง ที่ยังความสุขให้คุณค้นหาอีกมากมายอีกหลายแขนงบนเกาะภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามันเกาะนี้ แอดรับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน #ย้ำนะคะว่า #ลางเนื้อชอบลางยา #ของแบบนี้ต้องลองเอง และสำหรับพวกเราชาวเพจนวดไหนดี เพียงกด l i k e เพจนวดไหนดี และ กด s h a r e รีวิวนี้ แค่นำหลักฐานมาแสดงที่ร้าน รับส่วนลดพิเศษ 20% ทุกเมนูนวด

ชื่อร้าน : De Flora Spa ประเภท : สปา ตัวอย่างราคานวด : นวดเท้า แขน คอ หลัง หรือนวดไทย ชั่วโมงละ 500 บาท 2 ชั่วโมง 800 บาท นวดหินร้อน 1 ชั่วโมง 30 นาที 2,200 บาท ที่ตั้ง : หาดป่าตอง ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต เวลาให้บริการ : เปิด 10.00 น. ปิด 24.00 น. ติดต่อ : 076-344-555 www.facebook.com/defloraspa

#นวดไหนดี #นวดภูเก็ต #นวดป่าตอง