Asia Herb Association สาขาพร้อมพงษ์
Asia Herb Association สาขาพร้อมพงษ์ : สัมผัสกับ therapist สุดเก๋า ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ในสปาหรู ใจกลางสุขุมวิท ที่สวยลืม #แอดลืมโปรแกรมแต่งรูปไปเลยจ้า จ่ายเงิน 3 ดาว แต่ได้กลับมา 5 ดาว #ดูเหมือนแพง #แต่คุ้มเกินจุดที่เรียกว่าแพง

แอดต้องบอกก่อนเลยว่า ภาพนิ่งร้านนวด สปา ที่เห็นในเพจนี้ทั้งหมด จะไม่มีเหตุการณ์ “ไม่ตรงปก” อย่างแน่นอน ไม่มีประเภทรูปสวยมากตรึงตาตรึงใจ เพราะใช้ทีมช่างภาพชุดใหญ่ไฟกระพริบ อุปกรณ์จัดเต็มยิ่งกว่าถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่พอไปเจอร้านจริงแทบหงายเงิบ เพราะเพจนี้เรารีวิวกันแบบ real ภาพนิ่งในเพจนี้ทั้งหมดแอดใช้มือถือถ่าย #สมาร์ทโฟนธรรมดาเหมือนที่ทุกคนใช้ โดยถ่ายเองทั้งหมด ไปเองทุกร้าน #ไม่มีย้อมแมวแน่นอน แต่บางรูปก็จะมีการแก้สี ปรับแสง เล็กน้อยเพื่อให้ภาพสวยคู่ควรกับเพจที่แอดมินสวยมากเพจนี้

ที่เกริ่นแบบนี้เพราะ Asia Herb Association สาขาพร้อมพงษ์ ที่จะรีวิวในวันนี้ มันสวยจริงๆ ถ่ายด้วยมือถือโดยแทบไม่ต้องแต่งแสงสีอะไรเพิ่ม ก็สวยงามชวนเส้นตึงแล้ว การมาคลายเส้นตึงที่นี่ก็มาได้ง่ายดาย เพียง 500 เมตร จากปากซอยสุขุมวิท 24 หรือจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ #ช้อปที่ห้างตระกูลEMแล้วก็แวะมาได้

ข้างนอกก็ว่าสวยแล้ว แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาในร้านก็สวยยิ่งกว่า คือ มันสวยในสไตล์ที่แอดชอบจริงๆ #ถ้าอวยเยอะไปต้องขออภัย สปาที่นี่จะตกแต่งเน้นโทนสีส้มและสีทอง โดยที่นี่จะมีเฟอร์นิเจอร์และของประดับที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม ความดีงามอีกอย่างที่แอดชอบมากคือ การจัดแสงสลัวๆ ลงตัวกับไฟประดับสีเหลืองทองที่ระยิบระยับทั่วสปา #สวยมากบรรยายตรงนี้ไม่หมดจริงๆ #อยากให้ทุกคนมาผัมผัสด้วยตัวเอง #สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น อ่อ! อยากให้มาดมด้วยเพราะที่นี่กลิ่นชวนผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้าประตูมาเลย

ความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครของที่นี่อย่างนึง คือ เค้าจะมี tablet วางไว้ เพื่อให้ลูกค้าอย่างเรากรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเราและการนวดที่เราต้องการ #เหมือนกระดาษร้านอื่นนั่นแหละค่า ถามว่านอกจากเก๋แล้วดีอย่างไร คำตอบคือ ทำให้ข้อมูลที่กรอก ไม่ผิดเพี้ยน นำไปสู่การนวดที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด และเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีงามให้ลูกค้าอีกด้วย

ความเนี๊ยบทั้งหมดนี้ สั่งสมมาหลายปี หลังจากการตัดสายสะดือคลอด Asia Herb Association สาขาแรกเมื่อปี 2013 โดยชาวญี่ปุ่น #งงเด้งงเด้ #ญี่ปุ่นมาไง เพราะชาวญี่ปุ่นผู้ก่อตั้งเดินทางมาเมืองไทย เพื่อตามหาอังศุมาลิน #ไม่ใช่สิ มาตามหาสมุนไพรไทยที่ขึ้นชื่อลือชาข้ามประเทศว่าสรรพคุณดีงาม ซึ่งพอมาแล้วค้นพบสิ่งดีๆ มากมาย เลยไม่กงไม่กลับมันแล้วญี่ปุ่น ลงหลักปักฐานเปิด Asia Herb Association สาขาแรกที่สุขุมวิท 24 แห่งนี้ #แต่ไม่ใช่ที่นี่นะแจ๊ะ และสไตล์คนญี่ปุ่นอะเนอะ ทำอะไรทำจริง ที่นี่เลยมีฟาร์มสมุนไพรของตัวเองมากว่า 10 ปีแล้ว #ขิงข่าตะไคร์ใบมะกรูดพร้อมทำต้มยำ โดยฟาร์มแห่งนี้เป็นฟาร์มออแกนิกส์ 100% เพราะทางร้านเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์พวกนี้จะสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง ความปลอดภัยจริงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ

การมีฟาร์มออร์แกนิกส์ของตัวเอง ลูกประคบสมุนไพรสดส่งตรงทุกวันมายังทุกสาขา ทำให้เมนู signature ของที่นี่คือ เมนูที่มีการบริการด้วย Fresh Organic Herbal Ball โดยวันนี้แอดเลือกทดลองเมนู Thai Traditional Body Massage + Fresh Organic Herbal Ball for Body #นวดไทยชั่วโมงครึ่ง #ประคบครึ่งชั่วโมง ซึ่งวันนี้บริการโดย พี่จันทร์รุ่ง therapist รุ่นเก๋าที่มีประสบการณ์การนวดที่นี่มาแล้ว 13 ปี ที่ภูเก็ตอีกหลายปี #หนีสึนามิมาเมื่อปี47 ซึ่งพี่จันทร์รุ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังนวดไทยได้ยอดเยี่ยม น้ำหนักจัดได้ตามใจเรา นวดตรงเส้น ตรงจุด ไม่เสียเวลาไปกับการขยำ การบีบ ส่วนการนวดประคบ แอดบอกเลยว่าดีไปหมด ดีทั้งการประคบของ therapist ดีทั้งอุณหภูมิที่พอเหมาะและกลิ่นอันรัญจวนของตัวลูกประคบ รวมทั้งความรู้สึกผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังการนวดที่สัมผัสได้จริงด้วยตัวเอง ที่แอดอยากเล่าอีกอย่างคือ พี่จันทร์รุ่ง สุภาพมากจริงๆ ขออนุญาตทุกอย่างที่จะทำเกี่ยวข้องกับเรา #อีกนิดนึงจะขออนุญาตหายใจละ

แม้ว่าที่นี่จะอยู่กลางแหล่งช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ แต่ลืมภาพทัวร์ลง คนต่างชาติวุ่นวายเต็มร้านไปได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ไม่รับทัวร์ มีแต่แบบ F.I.T. (Free Individual Traveler) และความเป็นส่วนตัวยังได้รับการการันตีจาก การที่ทุกห้องที่นี่ ถูกออกแบบให้เป็น private room #ไม่ปะปนกัน มีทุกอย่างครบครันในตัว #สวยทุกอย่างด้วย

ขอจบการรีวิวครั้งนี้สั้นๆ ว่า ที่นี่ราคา 3 ดาว แต่บริการ 5 ดาว เอางี้ลองคิดตามแอดนะคะ ที่เล่าความดีงามมาทั้งหมด เทียบราคากับสปาที่อื่นๆ แบบง่ายๆ ด้วยราคานวดไทย นวดไทยที่นี่ ชั่วโมงละแค่ 500 บาทเอง อาจจะดูแพง แต่สิ่งที่ได้รับกับไปแอดว่าแพงกว่า แค่เปิดประตูมาดมกลิ่น มาเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ ก็คุ้มแล้ว พอเจอนวดดี หมอดี เข้าไปอีก ไม่มีอะไรคุ้มไปกว่านี้แล้วค่า แต่เหมือนทุกรีวิวนะคะ แอดชอบ แต่คุณอาจจะไม่ชอบ คนเราชอบต่างกัน อ่านริวิวจบไม่ต้องเชื่อแอด ลองมาใช้บริการดูสักครั้ง #แล้วจะรู้ว่าเราชอบเหมือนกันไหม

-------------------------------------------------------------------- ชื่อร้าน : Asia Herb Association สาขาพร้อมพงษ์ ประเภท : สปา ตัวอย่างราคานวด : นวดไทย / นวดเท้า / นวดคอ บ่า ไหล่ ชั่วโมงละ 500 บาท นวดน้ำมัน ชั่วโมงละ 850 บาท เมนู Thai Traditional Body Massage + Fresh Organic Herbal Ball for Body 2 ชั่วโมง 1,400 บาท หมอนวด/ therapist : หญิงล้วน ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. ที่จอดรถ : จอดรถในอาคารได้ เวลาให้บริการ : เปิด 7.00 น. ปิด 2.00 น. (รับคิวสุดท้าย 24.00 น.) ติดต่อ : 02-261-7401 (กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้า) https://www.facebook.com/rohtoasiaherb/

#นวดไหนดี #นวดพร้อมพงษ์ #นวดสุขุมวิท