Leb-ngam nail spa & salon ปากซอยสวนผัก ฝั่งถ.พุทธมณฑลสาย 2
Leb-ngam nail spa & salon #เล็บงาม ปากซอยสวนผัก ฝั่งถ.พุทธมณฑลสาย 2 : มากกว่าเล็บงาม เพราะมาที่เดียวงามทั้งตัว หัวจรดเท้า #ทำผมยันแงะเล็บขบ ใช้แต่ของดี ของมีแบรนด์ ช่างประสบการณ์สูง แถมร้านสวย แต่ราคาคุ้มเกินคาด #เมนูเด่น สปาเล็บมือเล็บเท้า สวย สะอาด ดูดี ทุกกระเบียดนิ้ว กับผลิตภัณฑ์ footlogix ครบวงจร ตัด ตะไบ ขัด สครับ มาสก์ แร็บ ตัด ทาสี บำรุง #เมนูน่าลอง Wax ขน ช่างละเอียดและอดทน จนเราเกลี้ยงเกลา #ใช้เม็ดwaxไม้สนฝรั่งเศส มีทั้งร้อนและเย็น #ไลก์แชร์ลด20เปอร์เซ็นต์เว้นสระไดร์

🖥️ชมคลิปบรรยากาศ คลิก https://youtu.be/aUVhGlspShM (ความยาวเพียง 1 นาที)

👩‍👧วันแม่ทั้งที แอดก็ต้องเป็นลูกกตัญญู ตามใจคุณนายแม่สักหน่อย ถามว่าอยากทำอะไรในวันแม่ คุณนายตอบว่า อยากทำผม อยากทำเล็บ อยากนวด และอยากกินอาหารเหนือร้านโปรดแถวถนนสวนผัก #คุณนายจัดหนัก แอดคิดแล้วว่าถ้าต้องจัดหมดนี่ในวันเดียว นึกไปนึกมา จำได้ว่าคราวก่อนแอดมารีวิวที่ร้านสัปปายะ #นวดดีพรีเมี่ยมมาก มีร้านเล็บร้านนึงอยู่ข้างๆ มีครบทั้งทำผม ทำเล็บ และตรงนี้ก็ใกล้ร้านอาหารเหนือที่คุณแม่โปรดปรานด้วย

ว่าแล้วก็เริ่มภารกิจลูกกตัญญู ทานอาหารเหนือ #ลำขนาด เสร็จ ก็ขับมาตามถนนสวนผัก จนเกือบถึงปากซอยฝั่งถนนพุทธมณฑลสาย 2 ก็จะเจอกับร้านเล็บงาม เป้าหมายของเรา หลังจากเจรจาต้าอ๋วย กันเรียบร้อย ก็สรุปว่าคุณนายแม่จะไปนวดที่สัปปายะ ซึ่งอยู่ติดกันก่อน แล้วเดี๋ยวจะมาทำผมและทำเล็บ ส่วนแอดระหว่างรอ #น่าจะนานมาก จะทำสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า และ WAX ขนรอ

ร้านนี้คุณปุ๊ เจ้าของร้านเล่าว่า จุดเริ่มต้นคล้ายๆ ร้านอื่นคือ ชอบทำเล็บ ชอบต่อขนตา วนเวียนไปใช้บริการร้านนั่นร้านนี้หมดทั้งฝั่งธนแล้ว #ไม่ได้ดั่งใจ เลยตัดสินใจเปิดเองเมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมา โดยก็ชวนๆ ช่างเล็บ ช่างผม ช่าง wax / ต่อขนตา ที่ถูกใจ มาจากร้านเดิมๆ ที่เคยทำ และก็ชวนกันปากต่อปาก มาเทสต์มือเอง #เน้นฝีมือและบริการ #เน้นความสะอาด การแต่งร้านก็จัดเต็ม แต่งร้านหรูหรา โทนสีขาว-เทา ให้อารมณ์เจ้าหญิงหน่อยๆ

ความพรีเมี่ยมอีกด้านที่ต้องพูดถึงคือตัวผลิตภัณฑ์ เพราะทุกเมนูที่นี่เค้าคัดแล้วคัดอีก จนได้แต่ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค มาบริการ เช่น ดูแลเท้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Footlogix ซึ่งใครๆ ในวงการต่างก็รู้จักกันดีว่าเริ่ดแค่ไหน หรือสีที่ทำเล็บก็เลือกใช้ Gelly Fit แต่ที่เริ่ดกว่า คือ ราคาไม่แรง ลูกค้าเอื้อมถึง #เจ้าของทำเพราะรัก #ไม่เน้นรวย

แม้ว่าจะชื่อเล็บงาม แต่ตามรีเควส ของลูกค้า เลยขยายไปงามทั่วตัว มีบริการทำผม ต่อขนตา และ wax ด้วย ครบวงจรจนลูกค้ามาสวยกันไม่ขาดสาย ทั้งบรรดาแม่ๆ ที่มารับส่งลูก ที่เพลินพัฒนา หรือนักศึกษา มหิดล ก็วนเวียนมาตลอด

เมนูแรกที่แอดจัดที่นี่ คือ wax ขา กับช่างไล #ทนอยู่กับสาหร่ายมานาน ใส่ขาสั้นแล้วไม่มั่น เงือกสาวอยู่ในทะเลนานไปนิด สาหร่ายติดเยอะไปหน่อย ร้านนี้มีทั้ง wax ร้อน #หม้อwax และ wax เย็น #ลูกกลิ้ง ชอบแบบไหนก็เลือกได้ #แอดชอบทั้งสองตัว wax เย็น #ใช้เวลาน้อย แปะดึง แปะดึง #มันมือช่าง แต่เราจะเจ็บนิดๆ #มดกัด ส่วน wax ร้อน #ใช้เม็ดwaxไม้สนฝรั่งเศส แอดรู้สึกเจ็บน้อยกว่าหน่อย ค่อยๆ บรรจงทำจนขาเรียบเนียน โดยรวมๆ แอดชอบทั้ง 2 แบบ ร้านนี้ก็ทำให้แอดทั้ง 2 แบบ wax ร้อนได้พื้นที่รัศมีวงกว้าง wax เย็น ตามเก็บรายละเอียด แอดสงสารช่างมาก #เหงื่อไหลไคลย้อย กับการเอาสาหร่ายออกจากขาขอแอด #ช่างตั้งใจมาก #ทำละเอียด ส่วนแอดก็นอนซี๊ดซ๊าด #ทนได้ #ช้าๆได้ขาเล่มงาม อยากขาสวยไร้สาหร่ายติด #มั่นใจใส่ขาสั้น อย่างเชิ่ดๆ ต้องลองมาที่นี่ เพราะงานดี งานละเอียดทั้งคนทั้งของจริงๆ

ตอนนอน wax อยู่ได้ยินเสียงอะไรฟู่ๆ อยู่ข้างนอก ด้วยความเผือกของแอดก็ถามมาได้ความว่า เป็นเสียงการทำสปานาโน ใช้เคราติน ช่วยฟื้นฟูสภาพผม ให้นุ่มและเงางาม โดยเริ่มจากสระ ลงครีมเคราติน นวดและตีครีมด้วยมือ #ไม่ร้อน #ไม่ทำลายผม แล้วใช้น้ำแร่พ่น #ต้นเหตุของเสียงฟู่ๆ ก่อนไปไดร์ผม และทำผมอื่นๆ ตามปกติ

มาถึงไฮไลท์ของเรา เมนูสปาล็บมือกับช่างพอลล่า และสปาเล็บเท้ากับช่างบี #เก้าอี้สวย #ร้านสวย #แอดก็สวย555 เริ่มจากล้างมือล้างเท้า แช่เกลือสปา ตัดเล็บ ตะไบ แต่งทรง #ทรงเหลี่ยมทรงมนเลือกได้ ขัดส้นเท้า ลดเซลล์ผิวแตกกร้าน เลือกได้ว่าจะใช้สครับเกลือออร์แกนิก หรือสครับของ footlogix ต่อด้วยการลงตัวมาสก์ แล้วพันแร็บ #มาสก์ไม่แห้งซึมไว ระหว่างรอพันแร็บก็จะตัดหนัง และพอล้างมาสก์ออกก็จะเป็นขั้นตอนการทาสีหรือทาตัวบำรุงเล็บ Nail Envy ที่เก๋คือ ร้านนี้เค้าจะเสริมการดูแลเฉพาะบุคคลให้เราด้วย เช่น ถ้าเราส้นเท้าแตกเค้าก็จะลงมูสบำรุงให้ ถ้าเราเล็บเป็นเชื้อรา เค้าก็จะฉีดกันเชื้อราให้ และถ้าใครอยากพาราฟินมือ พาราฟินเท้าเค้าก็มีบริการ ก่อนจะจบเมนูนี้ด้วยครีมบำรุง และนวดผ่อนคลายให้เรา

จริงๆ แอดว่ากระบวนการขั้นตอนไม่แตกต่างกับร้านอื่นๆ แต่แอดว่าที่นี่เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศ ด้วยความสะอาด ด้วยช่างที่ฝีมือดีมีประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้วยการต้อนรับและดูแลชั้นยอดจากคุณปู #ผู้จัดการร้าน และด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดูแล้วล้วนแต่มีคุณภาพ #วางใจได้ แถมมาที่เดียวได้ครบทุกบริการ ถ้าอยากนวดก็เดินสัปปายะ ได้อีกด้วย #สมบูรณ์แบบ

แต่ก็ต้องย้ำเหมือนทุกรีวิวนะคะ การรับบริการต่างๆ และการเลือกร้านเป็นเรื่องของรสนิยม แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ไม่ต้องเชื่อแอดทั้งหมด ต้องลองมาใช้บริการเองดูสักครั้งก่อนนะคะ เพราะแอดเองก็ไม่ได้รับบริการกับพนักงานทุกคนในร้าน ไม่ได้ทดลองทุกเมนูในร้าน ไม่ได้ไปร้านทุกวัน แค่มาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการครั้งนี้ให้ฟังเท่านั้น #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แอดคนงามมีสิทธิพิเศษจากร้านเล็บงามมาฝากเช่นเดิม เพียงท่าน กด like เพจนวดไหนดี และ กด Share รีวิวนี้ โดยเปิด Public ก่อนวันที่ 30 ก.ย. 61 รับส่วนลดพิเศษทันที 20 % ทุกเมนู ยกเว้นการสระไดร์ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชัน ราคาแพ็คเกจพิเศษ และราคาคูปอง) ใช้สิทธิโดยแสดงหลักฐานการ like และ Shareที่ร้าน วันนี้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 61 (สอบถามรายละเอียดทางร้านก่อนใช้บริการ)และแอดกระซิบให้ทุกท่านเข้าไปกดไลก์เพจของทางร้านด้วย เพราะแว่วๆ มาว่าเค้ามีกิจกรรมแจกของฟรีที่ร้านนี้เพียบเลยจ้า

--------------------------------------------------------------

📌ชื่อร้าน : Leb-ngam nail spa & salon (เล็บงาม เนวสปาแอนด์ซาลอน) 💅ประเภท : ร้านทำเล็บ 👭 พนักงาน/ช่าง : หญิงล้วน 💲ตัวอย่างราคานวด : สปาเล็บมือและเท้าด้วย Footogix ZOYA , O.P.I. 1,400 บาท ทาสีธรรมดา มือและเท้า 400 บาท ทาสีเจล มือและเท้า 1,000 บาท Wax เริ่มต้นที่ 400-1,400 บาท ต่อขนตา เส้นละ 10 บาท 📍ที่ตั้ง : ในบริเวณร้านอาหารทะเลไทย เยื้องโรงเรียนเพลินพัฒนา ปากซอยสวนผัก ฝั่งถนนพุทธมณฑล สาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 🗺Google Maps : https://goo.gl/maps/pAuzx2Sq9CS2 🚗ที่จอดรถ :จอดฟรีลานจอดรถหน้าร้าน 🕘เวลาให้บริการ : เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ 9.00 - 20.00 น. (กรุณานัดหมายล่วงหน้า) 📱ติดต่อ : 094-994-4995 Facebook : Leb-ngam nail spa & salon ( https://goo.gl/ApdUQH )

#นวดไหนดี #ทำเล็บ #ทำผม #สวนผัก #สาย2