LUXURY Thai massage & Spa ในโครงการ THE MASTER ระหว่าง ซ.อุดมสุข 34 และ 36
LUXURY Thai massage & Spa ในโครงการ THE MASTER ระหว่าง ซ.อุดมสุข 34 และ 36 : ร้านนวดที่อุดมด้วยความสุข ประยุกต์ไทยโมเดิร์น เพลินเต็มตา #องศาไหนก็หรู คู่ควรชื่อ LUXURY ราคาดีจนตกใจ #นวดไทย2ชมแค่450 นวดไทยไม่เหมือนใคร ผสานใส่ไชน่าสไตล์ ผ่อนคลายพร้อมบรรเทา #เอาที่สบายใจ ให้ลูกค้าสบายตัว #นวดออยอโรม่า ออร่าความสุขจับ กับท่านวดสุดพริ้ว fusion กับน้ำมันชั้นดี ที่คัดมาเข้ม เต็มที่เรื่องคุณภาพ #ไลก์แชร์ ลด 10% ทุกเมนู 


🧧ตรุษจีนก็เพิ่งผ่านไป คำอวยพรยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่เราอวยพรให้กันในเทศกาลมงคลแบบนี้ คงนี้ไม่พ้น ขอให้มีความสุข ขอให้อุดมสมบูรณ์ วันนี้แอดเลยขออนุญาตส่งมอบความอุดมและความสุข #ทั้งทางกายและทางใจให้แก่ทุกท่าน แต่ลูกเพจแอดเยอะเหลือเกินส่งให้ทุกคนคงไม่ไหว ขออนุญาตเปลี่ยนเป็นแนะนำให้ทุกท่านรู้จักแหล่งแสวงหาความอุดมและความสุขละกันนะคะ #เนียนมากแอด

ที่นี่เลยค่ะ ร้านนวดไทย #สไตล์จีน ชื่อ LUXURY Thai massage & Spa ที่แอดจะพาไปวันนี้ ทั้งอุดมและทั้งสุข เพราะร้านอยู่ในโครงการ THE MASTER ริมถนนอุดมสุข #หรือสุขุมวิท103 ระหว่าง ซ.อุดมสุข 34 กับ 36 ห่างจาก BTS อุดมสุข แค่กิโลกว่าๆ เห็นจะได้ ร้านก็หาไม่ยากเลยค่ะ เพราะอยู่หน้าโครงการเลย เป็นอาคารพาณิชย์สูงตระหง่าน มองจากข้างนอกก็จะเห็นเป็นอาคารสถาปัตยกรรมตะวันตก #หรูแบบฝรั่งเบาๆ


พอลองเดินเข้าไปส่องเมนู ว่าวันนี้แอดจะทำอะไรบ้างนะ ก็ไปสะดุดตากรอบสีทองในเมนู แวบแรกนึกว่าลายกนกเหมือนร้านอื่นๆ #แต่ผิดจ้า มันเป็นลายเส้นแบบจีน ที่เราคุ้นตาจากภาพยนตร์จีน พร้อมกับตัวหนังสือภาษาจีนด้านล่างสุด ซึ่งแอดก็แปลไม่ออกหรอก แต่น่าจะเป็นคำแปลมาจากภาษาไทยด้านบน #วิถีคนฉลาด ซึ่งแอดได้แต่สงสัย แล้วเก็บคำถามนี้ไว้ในใจ รอถามคุณอริสาทีเดียวละกัน 

เพื่อให้อุดมความสุขที่สุด #สุดจัดปลัดบอก แอดขาเผือกเลยขอขึ้นไปส่องบรรยากาศชั้นบน ซึ่งที่นี่แบ่งเป็น 4 ชั้นด้วยกัน เดินผ่านที่ล้างเท้าลายไม้ ที่เพิ่มความงามแบบไทยด้วย #หมอนขวานผ้าขิด ขึ้นไปชั้นลอย มีเก้าอี้นวดเท้าสีครีมสะอาดตา 4 ตัว ที่เริ่ดคือ มีม่านกั้นด้วย #ส่วนตัว#เท้าใครเท้ามัน


ชั้นถัดไปเป็นห้องนวดไทยรวม 4 เตียง #มีม่านกั้น สวยเกินบรรยายจริงๆ ส่วนชั้นบนสุด จะเป็นห้องนวดออย นวดอโรม่า กั้นเป็นห้องส่วนตัว 4 ห้องด้วยกัน ซึ่งแอดต้องบอกเลยว่าทุกชั้นและทุกห้อง ไม่มีห้องไหนหลุดคอนเซ็ปต์ไทยประยุกต์ร่วมสมัย และดูหรูหรามากๆ ซึ่งแอดอยากปรบมือให้คนเลือกวอลล์เปเปอร์มากๆ ล้วนแปลกตา ดูไม่ล้ำ แต่ก็ไม่เชย ลงตัวกำลังดี เห็นแล้วสุขใจตั้งแต่ยังไม่ได้นวด #อยากลองนวดทุกห้อง#ทุกเมนู


กลับมาที่เมนูที่แอดจะทำกันต่อดีกว่า พี่พนักงานที่นี่แนะนำว่า สนใจนวดไทยไหม เพราะที่ร้านจะเน้นการนวด ผ่อนคลาย สบายๆ ไม่หนักไม่ระบม #ลูกค้าติดใจ กลับมาซ้ำ ด้วยความที่เป็นแอด #สิบปากว่าไม่เท่าหนึ่งทดลอง เลยเลือกลองเมนูนวดไทยซะหน่อย

พี่ดาวเป็นผู้ที่ดูแลเมนูนวดไทยให้แอด เริ่มต้นด้วยการนวดวอร์มร่างกาย แล้วนวดตามสเต็ปของพี่ดาว ซึ่งการนวดของพี่ดาวจะค่อนข้างแปลก พี่ดาวบอกว่าเคยไปนวดที่จีนอยู่พักหนึ่ง จึงใช้ศาสตร์การนวดของจีนผสมกับการนวดของไทยเข้าด้วยกัน #เวลาเปลี่ยนหมอก็ต้องเปลี่ยน ต้องปรับเอาสิ่งที่ดีและสิ่งที่ลูกค้าชอบ ให้ออกมาเป็นรูปแบบวิธีการนวดสไตล์ไทย-จีนของตนเอง นับถือความคิดพี่ดาวจริง ๆ ค่ะ #ยอม #มงลง #ยืนหนึ่งไปเลยคะ


แต่มันคงไม่อุดมสุข ตามชื่อถนนที่แอดพยายามดั้นด้นมาแน่ ๆ ถ้าลองแค่เมนูเดียว ก็ขอเบิ้ลอีกเมนูต่อเลยละกัน แอดขอต่อด้วยเมนูนวดออย อโรม่า ตามแรงเชียร์ของพี่เค้า ที่นี่หมอเชียร์เก่งมาก #เก่งจนงง #งงว่าหมอนวดหรือเซลล์ “ถ้าลองนวดไทยแล้ว จะไม่ลองนวดออย อโรม่า ไม่ได้ ต้องเพิ่มความสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเข้าไปอีก” แอดยิ่งเป็นคนเชื่อคนง่ายอยู่ด้วย ก็จัดไปเลยค่ะ เอาให้มันอุดมสุขตามชื่อถนนแบบที่คาดหวังไปเลย

พี่ดาวได้พาแอดขึ้นไปบนชั้น 4 เป็นห้องนวดออย อโรม่าส่วนตัว อาจจะเหนื่อยหน่อยกับการเดินขึ้น แต่แอดว่ามันคู่ควรกับแอดมาก เพราะด้วยความสวยงามและบรรยากาศของชั้นบนแล้ว แตกต่างจากทุกชั้นที่ผ่านมา เหมือนได้ขึ้นมาบน #สรวงสวรรค์ มีที่เทวดาต้อนรับหน้าบันได นึกว่าตัวเองเป็น #นางฟ้านางสวรรค์ มีภาพติดฝาพนังเป็นกินรีบรรเลงพิณให้ฟัง ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม อินกับชั้นนี้สุด ๆ

แต่แล้วทุกอย่างก็จบปึ้ง เมื่อพี่ดาวบอกว่า “เชิญห้องนี้ค่ะ” จึงได้รู้ความเป็นจริงว่า อ่อ เสียงเพลงที่ได้ยินเมื่อสักครู่นี้ คือดนตรีจากทางร้านที่เปิดนั้นเอง แล้วนี่คือร้านนวดจ้ะ ไม่ใช่สรวงสวรรค์อะไรทั้งนั้น จะโกรธพี่ดาวก็กะไรอยู่ #เก็บไว้ข้างในใจ #เก็บมันไปทุกถ้อยคำ แอดไม่ได้กล่าว พี่เมธีต่างหากที่กล่าว #เมธีLABANOON อย่าว่าแอดเลยคะ #แอดชอบร้องเพลง #แอดขี้มโน

นวดออย อโรม่า ที่นี่ คือการนวดผ่อนคลายโดยใช้น้ำมันเป็นตัวช่วย ซึ่งตอนหลัง คุณอริสา บอกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ #ทดลองใช้เอง ทุกตัว เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า #คุณภาพแน่นอน ยิ่งมาประจวบเหมาะกับสไตล์ไทยจีนของพี่ดาวอีก ความผ่อนคลายก็ยิ่งทวีคูณ


หลังจากที่ได้ทดลองมาทั้งสองเมนูเสร็จแล้ว แอดก็ได้ลงจากสรวงสวรรค์มาจุติที่ชั้นล่างของร้าน พร้อมกับข้อสงสัยที่ยังไม่ได้ถามคุณอริสา เกี่ยวกับเรื่องใบเมนูสีแดงและข้อความภาษาจีนด้านล่าง ซึ่งแอดจะไม่ปล่อยให้คำถามนี้กวนใจอีกต่อไป คุณอริสาจึงได้บอกว่า “ภาษาจีนที่เห็นด้านล่าง แปลว่า บริการดี คุ้มค่าเงินค่ะ แฟนพี่เป็นฮ่องกง เลยมีภาษาจีนไว้ด้วย” #แอดก็เดาเกือบถูก จากที่มั่วไปตอนแรก แอดแอบเผือกรู้ว่าที่นี่ลูกค้าคนจีนเข้ามาใช้บริการ เลยใช้สี ใช้ภาษาเป็นสัญลักษณ์ ให้เกิดความเข้าใจร่วมกันได้ง่ายขึ้นด้วย #เป็นตัวแทนของแฟน เวลาคิดถึงแน่ๆ เลยคะ #แอดมโนเอง

สรุปโดยรวมแล้ว LUXURY Thai massage & Spa เป็นสถานที่ ที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านที่ประยุกต์ความเป็นไทยได้อย่างหรูหรา บรรยากาศที่ผ่อนคลาย มองไปทางไหนก็สบายตา ผลิตภัณฑ์ก็ผ่านการทดลองโดยเจ้าของร้านและการนวดสไตล์ใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อได้สิ่งที่ดีสิ่งที่สุด สิ่งที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกคน เกินกว่าอุดมสุขจริงๆ แต่เป็นอุดมสุขที่หรูหราด้วย

แอดต้องย้ำเหมือนทุกรีวิวนะคะ การรับบริการต่าง ๆ และการเลือกร้านเป็นเรื่องของรสนิยม แต่ละคนชอบไม่ เหมือนกัน ไม่ต้องเชื่อแอดทั้งหมด ต้องลองมาใช้บริการเองดูสักครั้งก่อนนะคะ เพราะแอดเองก็ไม่ได้รับบริการกับ พนักงานทุกคนในร้าน ไม่ได้ทดลองทุกเมนูในร้าน ไม่ได้ไปร้านทุกวัน แค่มาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการครั้งนี้ให้ ฟังเท่านั้น #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แอดมีสิทธิพิเศษมาฝากเช่นเดิม เพียงท่าน กด like เพจนวดไหนดี และ กด Share รีวิวนี้ โดยเปิด Public ก่อนวันที่ 30 เม.ย. 62 รับส่วนลดทันที 10% จากราคาปกติ ทุกเมนู 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันและราคาแพ็คเกจอื่นๆ ได้) ใช้ได้ถึงวันที่ 30 เม.ย. 62 (สอบถามรายละเอียดทางร้านก่อนใช้บริการ)

📌ชื่อร้าน : LUXURY Thai massage & Spa 🛏ประเภท : ร้านนวดเพื่อสุขภาพ 👭หมอนวด/therapist : หญิงล้วน . 💲ตัวอย่างราคานวด : นวดไทย 1 ชม. 250 บาท 2 ชม. 450 บาท นวดเท้า 1 ชม 250 บาท 2 ชม. 450 บาท นวดไทย (หนัก) 1 ชม. 350 2 ชม. 600 บาท นวดคอ บ่า ไหล 1 ชม. 350 2 ชม. 600 นวดออย อโรม่า 1 ชม. 500 บาท 2 ชม. 900 บาท ขัดตัว 1.30 ชม. 800 บาท . 📍ที่ตั้ง : โครงการ THE MASTER@BTS UDOMSUK ระหว่างซอยอุดมสุข 34 – 36 แขวงและเขตบางนา กทม 🗺Maps : https://goo.gl/maps/vD2xVMpcaRK2 🚗ที่จอดรถ : จอดรถหน้าร้านและภายในโครงการ 🚌การเดินทาง : BTS อุดมสุข ทางออก 3 ต่อรถรับจ้าง . 🕘เวลาให้บริการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. Last booking 22.00 น. 📱ติดต่อ : โทร 062-289-9822 (กรุณาโทรจองล่วงหน้าหลัง 17.00) https://www.facebook.com/luxury3319/

นวดไหนดี #นวดอุดมสุข #นวดใกล้BTS