MONTRA HEALTH & SPA เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน B (ใกล้ทางเข้า ISETAN)
ขาช้อปไม่ควรพลาดการนวดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง นิ้วหมอร้านนี้จะช่วยให้คุณช้อปได้จุใจยิ่งขึ้น #นวดช่วยชาติ

เมื่อเทศกาลช้อปช่วยชาติเวียนมาบรรจบ คนรักชาติแบบแอดก็พลาดไม่ได้ที่จะออกไปช้อป และไฮโซอย่างแอดก็คู่ควรกับศูนย์การค้าไฮเอนด์ #เซ็นทรัลเวิลด์ แอดมาทีไรก็เล่นเอาหอบทุกที เดินขาลาก #รวยมากช้อปวนไป ดังนั้นการพักร่างเติมพลังก่อนช้อปต่อ จึงเป็นสิ่งที่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง ร้านนวดคือคำตอบ สำหรับภารกิจนี้

ใครจะคิดว่ามีร้านนวดเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งแบบไม้ๆ บวกกับแสงสีเหลือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย #ชวนหลับ ซ่อนตัวอยู่ในศูนย์การค้าไฮเอนด์แห่งนี้ ร้านนี้ชื่อว่า MONTRA HEALTH & SPA แอดเดินหลงไปหลายรอบกว่าจะเจอร้าน แต่จริงๆ แล้วหาง่ายมากนะคะ อยู่ตรงทางเข้า ISETAN ชั้น 2 แอดลังเลอยู่นานว่าจะนวดที่นี่ดีไหม เพราะราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับร้านนอกศูนย์การค้า แต่ด้วยความอยากอยู่ช่วยชาติที่ศูนย์การค้านี้ต่อ #คิดแล้วว่าคุ้ม จึงตัดสินใจลองนวดดู

การต้อนรับที่นี่จะอินเตอร์หน่อยๆ พี่ๆ พูดได้หลายภาษา และมีเมนูนวดภาษาต่างชาติหลายภาษาไว้บริการ คงเพราะที่นี่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ได้ยินว่านวดดีจนชาวต่างชาติบินข้ามน้ำข้ามทะเลมานวดกันเลยทีเดียว แอดแนะนำให้โทรจองหรือไลน์จองล่วงหน้านะคะ เพราะได้ยินว่าลูกค้า walk in มาแล้วไม่ได้นวดเยอะมากค่ะ #ของเค้าดีลูกค้าแน่นจริงๆ แม้ว่าที่นี่มีหมอนวดบริการเกือบ 30 คน ซึ่งแอดแอบถามหมอมาได้ความว่าส่วนใหญ่นวดกันมายาวนานประสบการณ์แน่นปึ๊ก เพราะที่นี่ดูแลหมอนวดดีมาก และมีการเทรนให้พวกเขาอย่างต่อเนื่อง

วันนี้แอดมานวดกับพี่ชูไชย ในโปรแกรมสุดฮิตอันดับ 1 ของร้าน คือ การนวดเท้า และนวดคอบ่าไหล่ โดยจะเริ่มจากการนวดเท้า ซึ่งแอดอยากจะเรียกว่านวดขามากกว่า เพราะหมอจะนวดตั้งแต่เท้าจนถึงน่อง มันดีมากๆ ที่เดินช้อปมาเมื่อยล้าหายในบัดดล และตามด้วยการนวดหัว คอ บ่า ไหล่ ของเรา ซึ่งแอดพูดเลยว่ามันสบายมาก หลับกันทุกเก้าอี้ #แอดด้วย แอดว่าจุดเด่นของที่นี่คือ หมอใช้นิ้วนวด เป็นหลัก ไม่ใช้ศอกหรือเข่ากด และไม่ใช้อุปกรณ์อื่นๆ มากดที่เท้าของเรา และที่สำคัญ “นิ้ว” ของหมอนวดร้านนี้ออกแรงกดได้พอดิบพอดี ผ่อนคลายหายเมื่อยไปได้ทุกจุดที่หมอลากนิ้วผ่านไปเลย พอนวดเสร็จนี่ แอดรู้เลยว่าทำไมแขกร้านนี้ยอมจ่ายแพงกว่าที่อื่น มานวดกันที่นี่

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการนวดไทย นวดน้ำมัน และอีกหลายโปรแกรม ในห้อง VIP มีความเป็นส่วนตัว แต่ถ้าใครควงกันมาเป็นคู่ก็สามารถเปิดทะลุถึงกันได้ นอนนวดไป มองตากันไป #อร้ายฟิน

ใครมาช้อปที่นี่ หรือวันไหนรถติดๆ แอดแนะนำให้แวะมานวดที่นี่ก่อนกลับบ้านนะคะ ได้นอนหลับในเซ็นทรัลเวิลด์สักงีบ แล้วไปช้อปต่อ ดีงามพระราม 1 มากจริงๆ ค่ะ และช่วงนี้ทางร้านยังออกใบกำกับภาษีให้พวกเรานำไปใช้ลดหย่อนภาษีตามมาตรการช้อปช่วยชาติได้อีกด้วยนะคะ

พิเศษสุด ใครกด ไ ล ค์ เพจของเรา และ แ ช ร์ โพสต์นี้ นำหลักฐานไปแสดงที่ร้าน จะได้รับส่วนลด 10 % (ยกเว้นโปรแกรมนวดเท้า นวดค่อบ่าไหล่และนวดไทย) ตั้งแต่ 11 พ.ย. – 10 ธ.ค. 60

ชื่อร้าน : MONTRA HEALTH & SPA ตัวอย่างราคา: นวดเท้า 600 บาท/ชั่วโมง นวดคอบ่าไหล่ 600 บาท/ชั่วโมง ที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน B (ใกล้ทางเข้า ISETAN) การเดินทาง : BTS ชิดลม เวลา เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00 – 21.30 น. (รับคิวสุดท้าย 20.30 น.) ติดต่อ : 087-343-3324, 02-251-2515, 02-252-5562 LINE ID : @montra www.montraspa.net