[ภูเก็ต] Orientala wellness spa at Phuket Suanluang
ฮัลโหล !!! ภูเก็ตตตต (เสียงสูงแบบมิสแกรนด์) แม้ว่าเกาะนี้จะขึ้นชื่อว่าค่าครองชีพสูงปรี๊ดดดด แต่แอดมีสปา 5 ดาว แต่ราคาน่าคบเหลือเชื่อมาฝากจ้า #อะไรคือ5ดาวแต่นวดไทยชั่วโมงละ300

การเดินทางครั้งนี้เริ่มจาก เจ้านายแอดใจดีให้บินมาทำงานที่ไข่มุกแห่งอันดามันแห่งนี้ แอดก็เลยโฉบมาหาสปาดีๆ มาฝากลูกเพจผู้น่ารักของแอดทุกคน ซึ่งก่อนออกตระเวนหาสปา มาภูเก็ตทั้งทีสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการกินติ่มซำอันแสนโอชะ และวันนี้แอดก็เลือกทานที่บุญรัตน์โกลด์ ตรงถนนเจ้าฟ้า ไม่ไกลจากตัวเมือง แถวๆ โรงเรียนดาวรุ่ง อร่อยสมคำร่ำลือ พอกินเสร็จแอดก็ขับรถเลี้ยวซ้ายข้างๆ โชว์รูมโตโยต้า ไปตามถนนเจ้าฟ้า-สวนหลวง ขับไปตามทางประมาณกิโลกว่าๆ มองทางซ้ายมือ จะเห็นป้ายทางเข้าเป้าหมายของเราในวันนี้ “โอเรียนทาลา เวลเนส สปา” สาขาภูเก็ตสวนหลวง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปแค่อึดใจก็จะพบกับอาคารสูง 7 ชั้น จุดหมายปลายทางของเรา สปา 5 ดาว ที่สาวๆ ที่นี่แนะนำว่าต้องลองมา เพราะราคาน่าคบมากๆ

ด้วยเพราะที่นี่มีถึง 7 ชั้น จึงทำให้ที่นี่มีบริการสปาหลากหลายและครบวงจร สปากันได้ตั้งแต่หัวจนหัวแม่เท้า อยากปรนนิบัติจุดไหน ที่นี่จัดให้ได้หมด ปราการด่านแรกที่สัมผัสคือ ล็อบบี้ ที่เลือกใช้เก้าอี้หวายพร้อมเบาะสีสวยงาม #ให้ความรู้สึกวีไอพีเหมือนกับอยู่โรงแรม5ดาว

วันนี้แอดจะพาร่างกายอันบอบช้ำจากการเดินทางอันแสนยาวไกลจากเมืองหลวงมาที่นี่ มาลอง Signature อันแสนเลื่องลือ คือ “การนวดไทยประคบ” ซึ่งพนักงานคุยอวดแอดว่า ที่นี่จะนำสมุนไพรสด หลายๆ ชนิดมาโขลกพอแหลกและคลุกรวมกัน ห่อด้วยผ้าทำเป็นลูกประคบ นึ่งด้วยไอน้ำ ระหว่างที่น้องพนักงานคนสวยและอัธยาศัยดีกำลังกดๆ นวดๆ แอดด้วยลูกประคบ น้องยังอธิบายด้วยว่าลูกประคบนี้มีสรรพคุณหลายอย่างมาก เช่น ทำให้กล้ามเนื้อ พังผืด ยืดตัวออก #ตายแล้วสันหลังแอดจะยาวขึ้นอีกไหมคะ ช่วยลดการติดขัดของข้อต่อ และช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง #แอดชอบประโยชน์ข้อสุดท้ายมากที่สู้ด นอกจากนี้ แอดว่ากลิ่นสมุนไพรนี่เป็นอะไรที่สรวรรค์มากๆ เพราะยิ่งดมยิ่งช่วยให้เกิดการผ่อนคลายมากขึ้น ลดความเครียด ความกังวล ความคิดถึงผู้ชายคนสนิทที่ กทม. #แค่เพื่อนค่ะพ่อ หลังการนวด แอดว่า ฝีมือพนักงาน สรรพคุณของวัตถุดิบ และบรรยากาศของสปา ช่วยให้แอดลืมความวุ่นวายที่ กทม. เป็นปลิ้ดทิ้ง สบายทั้งกาย สบายทั้งใจ สมกับการเป็นทริปพักผ่อนอันแสนชิลของแอด #มโนอีกละเจ้านายใช้มาทำงานไม่ใช่หรอ

แอดว่าจุดเด่นของที่นี่คือกว้างขวาง โอ่อ่า มีห้องนวดเยอะมากหลากหลายแบบ และมีเตียงนวดมากถึง 72 เตียง #นวดกันได้ทีนึง2คันรถบัส ซึ่งความดีงามทั้งหมดที่แอดเล่ามา มันดีงามทวีคูณเมื่อพบว่าราคาที่นี่ผิดคาด มันเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก คุ้มที่จะจ่ายเพื่อเติมเต็มการเดินทางท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์แบบ #พร้อมกลับไปทำงานหนักหาเงินกลับมานวดใหม่

ชื่อร้าน : Orientala wellness spa at Phuket Suanluang ตัวอย่างราคา: ราคาสมาชิก นวดไทยและนวดเท้า 300 บาท/ชั่วโมง นวดน้ำมัน 400 บาท/ชั่วโมง ขัดผิว 400 บาท/ชั่วโมง นวดไทยประคบ 600 บาท/2 ชั่วโมง นวดน้ำมันประคบ 700 บาท/2 ชั่วโมง ที่ตั้ง : ถนนเจ้าฟ้า สวนหลวง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ที่จอดรถ : ที่จอดรถของสปากว้างขวางมาก เวลา เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00 น. ติดต่อ : 076-201-040 หรือ 062-875-1491 https://www.facebook.com/orientalawellnessspa/

#นวดไหนดี #นวดภูเก็ต