PASITHEA ULTIMATE RELAXATION โรงแรม K Maison Boutique รางน้ำ
บรรเทาอาการ Office Syndrome กับโปรแกรมสปาที่จะพาหนุ่มสาว Office ไปมีความสุขราวกับไปดวงจันทร์ #นวดไทยชั่วโมงละ500 #แถมมีส่วนลดเพียบหน้าร้าน

เคยคิดเหมือนแอดไหมคะ ว่ากว่าจะพาชีวิตมาถึงวันศุกร์ได้นี่มันชั่งหนักหนาและยาวนานจริงๆ #เฮ้อ อาการยอดฮิตของพวกเราหนุ่มสาวออฟฟิศ คงหนีไม่พ้น Office Syndrome จะแก้ที่ต้นเหตุโดยการลาออก ก็กลัวจะไม่มีอะไรกิน เลยต้องมองหาวิธีบำบัด การนวดด้วยโปรแกรมดีๆ ในบรรยากาศโดนๆ คงจะเป็นคำตอบของโจทย์นี้

วันนี้สาวร่างเล็กแบบแอดจะจินตนาการว่าตัวเองเป็นกระต่ายน้อยสีขาวน่ารักขนปุกปุย เพราะสปาที่เราจะไปกันวันนี้ จะพาเราทุกคนไปดวงจันทร์กันค่า #หมายจันทร์มานาน ที่นี่ชื่อว่า PASITHEA กระต่ายที่จะมาที่นี่ต้องขึ้น BTS มาลงที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ แล้วเดินมองฝรั่งหล่อๆ เข้าซอยรางน้ำมาเกือบสุดซอยฝั่งถนนราชปรารภ จะเจอซอยซื่อร่วมจิตอยู่ทางขวามือ ทางเข้าซอยบรรยากาศชวนให้คิดว่ามาผิดซอย นี่หรอทางจะไปดวงจันทร์ สภาพแบบนี้นี่นะ แต่พอเดินเข้าซอยไปนิดนึงจะเจอโรงแรมใหม่สวยงามตามท้องเรื่องชื่อว่า K Maison Boutique ซึ่ง Spa ที่จะพาเราไปดวงจันทร์อยู่ที่ชั้น G ของโรงแรมแห่งนี้

การตกแต่งด้วย MINIMAL STYLE เน้นโทนสีขาว เทา ดำ ของที่นี่ช่างถูกใจแอดยิ่งนัก รู้สึกได้ถึงการเข้าใกล้ดวงจันทร์ทันทีที่มาถึง แอดได้พูดคุยกับคุณเดียร์เจ้าของร้านก็ได้รู้ว่าที่นี่สร้างด้วยใจของเจ้าของจริงๆ เพราะคุณเดียร์เป็นสาวออฟฟิศที่ประสบปัญหา Office Syndrome มาโดยตลอด เลยอยากมีสปาที่ช่วยให้ทุกคนได้ดูแลตัวเองหลังจากทำงานหนัก จึงมาเปิดที่นี่เมื่อกลางปีที่ผ่านมาและด้วยความที่เป็นคนช่างเลือก คุณเดียร์จึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ใช้ในร้านอย่างพิถีพิถัน และล้วนแต่ธรรมชาติ 100 % #เหมือนมานวดบ้านเพื่อนคนคอเดียวกัน

โปรแกรม signature ของที่นี่คือ Fly Me To The moon โปรแกรมที่จะเน้นการบำบัดเท้าและคอ บ่า ไหล่ จุดยุทธศาสตร์ของหนุ่มสาวออฟฟิศ เริ่มจากการดูแลเท้าด้วยมินต์และชาถ่านชาร์โคล ทั้งการสครับ นวด และมาร์ส ตามด้วยการนวดหลัง ด้วยน้ำมัน Sweet Almond และ Rose Geranium สรรพคุณคือไรบ้างไม่รู้ แอดจำไม่ได้ รู้แต่ว่ามันดีมาก นวดแล้วรู้สึกสบาย สบายทั้งจากการนวดของหมอนวดมืออาชีพที่ได้ยินว่าผ่านประสบการณ์การนวดทั้งในและต่างประเทศ และสบายจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ ทั้งการสัมผัสและการดมกลิ่น หลังจากนวดเสร็จมันรู้สึกเลยว่าแอดเป็นกระต่ายที่หมายจันทร์มานาน และวันนี้ได้ไปกระโดดอยู่บนดวงจันทร์สมใจหมายอย่างมีความสุข #แอดเคยไปดวงจันทร์หรอ #มโนเก่งมาก

หลังจากการนวดแล้ว ที่นี่ยังมีชามะลิร้อนๆและขนมเก๋ๆให้ทาน เพิ่มความสบายบนดวงจันทร์ด้วย แถมมีตัวประคบไหล่อุ่นๆ ให้ด้วย #ฟินจนไม่อยากกลับบ้าน

สปาสวยเรียบ มีสไตล์ กลางใจเมืองแห่งนี้ ยังมีอีกหลายโปรแกรมสปาและการนวดชื่อเก๋ๆ ให้เลือกใช้บริการ เช่น Go With The Flow หรือ Somewhere Over The Rainbow แอดว่าที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีทางเลือกหนึ่งของพวกเราสายนวด เพราะเดินทางสะดวก ร้านตกแต่งสวย ทันสมัยถูกใจวัยทำงานแบบเรา พนักงานเป็นกันเอง ราคาอาจจะสูงไปบ้างสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศเงินเดือนชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ก็คุ้มค่ากับบริการที่จะได้รับ และที่สำคัญมีโปรโมชั่นต่างๆ ตลอด เช็กดีๆ แล้วรีบมา และที่สำคัญกว่า คือ ลูกเพจที่กดไลค์เพจเรา และแชร์โพสต์นี้ นำหลักฐานไปรับส่วนลด 10 % ทุกโปรแกรมนวด จนถึงสิ้นปี 60 นี้เลย แอบกระชิบว่า ลดทางนี้ 10 % แล้วยังไปลดด้วยเงื่อนไขง่ายของทางร้านเพิ่มได้อีก เริ่มต้นที่ 20 %

.

ชื่อร้าน : PASITHEA ULTIMATE RELAXATION ตัวอย่างราคา: Fly Me To The moon 1,490 บาท (90 นาที) Go With The Flow 1,290 (60 นาที) ที่ตั้ง : โรงแรม K Maison Boutique ซอยร่วมจิตร ถนนรางน้ำ กทม. การเดินทาง : BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 2 ที่จอดรถ : จอดที่จอดรถของโรงแรม เวลา เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 12.00 – 24.00 น. (รับคิวสุดท้าย 23.00 น.) ติดต่อ : 062-465-6649 LINE ID : pasitheabkk www.facebook.com/pasitheabkk