Simply Retreat Spa ถนนสุทธิสารวินิจฉัย (ใกล้แยกสะพานควาย)
แอดว่าที่นี่คือช้างเผือกในดงร้านนวดย่านสะพานควายจริงๆ จ่ายหลักร้อย แต่ฝีมือและบริการหลักพัน

หลังจากเมื่อคืนแอดตระเวนหาคู่ เอ๊ย ! หาที่ลอยกระทงจนเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมด วันนี้เลยตัดสินใจว่าจะมาปรนนิบัติร่างกายตัวเองแถวสะพานควาย-อินทามระ ย่านที่มีร้านนวดมากกว่าเสาไฟฟ้า พอลง BTS สะพานควาย ทางออก 2 เดินตามถนนพหลโยธินมาเรื่อยๆ เลยแยกสะพานควายมานิดแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ตั้งใจจะไปหาร้านนวดราคาน่าคบแถวอินทรามะระ แต่ตาก็เหลือบไปเห็นสปาดีไซน์เก๋ทางซ้ายมือ ด้วยความที่แอดเป็นคนชอบปูนเปลือยเป็นทุนเดิม เลยเหมือนต้องมนต์สะกดเปิดประตูเข้าไปลองใช้บริการที่นี่ “Simply Retreat Spa”

ร้านสวย ตกแต่งหรูหรา จนแอดเริ่มต้องนับเงินในกระเป๋าว่าจะพอจ่ายไหม แต่เมื่อสอบถามราคาจากฝ่ายต้อนรับหนุ่มรูปงาม ก็ต้องตกใจ เพราะราคาที่นี่ดีงามมากเจ้าประคุณเอ๋ย ถ้าซื้อเป็น Value Pack 6 ชั่วโมง หารเฉลี่ยมา บาง Pack ตกชั่วโมงละไม่ถึง 300 บาท แถบไม่ต่างกับร้านนวดที่ตั้งเก้าอี้บนฟุตบาทเลย แต่ที่นี่คือสปาหรู ใจกลางเมือง ติด BTS มันดีงามมากจริงๆ พูดเลย

ที่นี่มี 4 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนวดเท้าที่บรรยากาศชวนผ่อนคลายมาก ชั้น 2 เป็นโซนนวดไทย กั้นเป็นสัดเป็นส่วน มีแค่ 4 เตียง ไม่พลุกพล่าน บรรยากาศเป็นส่วนตัว ไฟแต่ละห้องแยกอิสระต่อกัน ไม่รบกวนกัน นอกจากนี้แม้ว่าร้านจะประชิดติดถนนพหลโยธินและรถไฟฟ้า BTS แต่ห้องที่นี่มีเสียงรบกวนน้อยมาก เหมือนก้าวเข้ามาอีกโลกหนึ่งเลย ส่วนชั้น 3-4 เป็นห้องนวดน้ำมัน ที่เป็นส่วนตัวมากๆ

วันนี้แอดนวดไทยกับหมอนุ ที่บอกได้คำเดียวว่านวดดีมากๆ จับเส้นได้ถูกจุดสุดๆ ออกแรงได้พอดี บริการและพูดจาสุภาพตลอดการนวด และแอดก็ได้ยินว่าหมอนวดที่นี่ทุกคนมีประสบการณ์การนวดมายาวนาน เชี่ยวชาญมากๆ ไม่แปลกใจเลยที่พอครบเวลานวด แอดหายปวดเมื่อยเป็นปลิดทิ้ง โดยต้องย้ำอีกทีว่าจ่ายแค่ไม่กี่ร้อยบาท วันหลังจะต้องหาโอกาสมาลองนวดเท้าและนวดน้ำมันที่นี่อีกแน่ๆ

ก่อนนวดแอดตั้งคำถามกับตัวเองว่า ร้านนี้มีอะไรดี คุณป่านเจ้าของร้านถึงกล้าเปิดในดงร้านนวดแบบนี้ แต่ตอนนี้แอดรู้แล้วว่าคุณภาพการนวด การบริการ และบรรยากาศ รวมทั้งราคาที่คุ้มค่ามากๆ ของร้านนี้คือคำตอบ อยากชวนทุกมาลองใช้บริการที่นี่กันนะคะ

พิเศษสุดๆ ใครกด ไ ล ค์ เพจ และ แ ช ร์ โพสต์นี้จากเพจนวดไหนดีของเรา นำหลักฐานมาแสดงที่ร้าน Simply Retreat Spa รับส่วนลดทันที 10 % จากราคาปกติ ตลอดเดือน พ.ย. 60 นี้

.

ชื่อร้าน : Simply Retreat Spa ประเภทร้าน : สปา ตัวอย่างราคา : นวดตัว 305 บาท/ชั่วโมง (เฉลี่ยจากการซื้อ Value Pack 6 ชั่วโมง) : นวดเท้า 270 บาท/ชั่วโมง (เฉลี่ยจากการซื้อ Value Pack 6 ชั่วโมง) : นวดน้ำมัน 405 บาท/ชั่วโมง (เฉลี่ยจากการซื้อ Value Pack 6 ชั่วโมง) ที่ตั้ง : ถนนสุทธิสารวินิจฉัย (ใกล้แยกสะพานควาย) การเดินทาง : BTS สะพานควาย ทางออก 1 ที่จอดรถ : จอดรถหน้าร้านได้ โทรแจ้งทางร้าน จะช่วยหาที่จอดให้ เวลา เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 12.00 – 24.00 น. (รับคิวสุดท้าย 22.00 น.) ติดต่อ : 088-815-9888 www.facebook.com/simplyretreatspa

#นวดสะพานควาย #นวดไหนดี