So relax massage and aesthetic ในโครงการ One Udomsuk ติดBTSอุดมสุข
So relax massage and aesthetic ในโครงการ One Udomsuk #ติดBTSอุดมสุข : ร้านนวด One Stop จัดเต็มทั้งนวดเพื่อสุขภาพและทรีทเม้นท์เพื่อความสวยงาม สบายอารมณ์กับบรรยากาศ และสบายกระเป๋ากับราคาเกินคุ้ม #Lipoderm นวดด้วยเครื่อง ช่วยกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลท์ #นวดน้ำมันไพลรีดเส้น คลายเส้นกับสมุนไพรเข้มข้นทำเองสูตรลับ #Pink Peel ยกกระชับผิวหน้า #VitalC ลดรอย ลดฝ้ากระ #ไลก์แชร์ลด25เปอร์เซนต์ แถมลุ้นนวดฟรี

🚈การมีร้านนวดดีๆ ติดระบบขนส่งมวลชนหลักของ กทม. อย่าง BTS จึงเป็น #สุดยอดปรารถนา ของใครหลายคน แต่ปัญหาคือ #หายากมาก แต่ข่าวดีคือ วันนี้แอดไปเจอมาร้านนึง แอดเลยเอามาฝากทุกคนค่า

เรื่องของเรื่อง เริ่มจากแอดคนสวยตามเพื่อนสาวมาเข้าคลาสพีลาทิส ที่สตูดิโอชื่อดัง I Love Pilates สาขา BTS อุดมสุข แล้วเค้าแจกคูปองนวดฟรี อร้ายยยย ของฟรี ใครจะปล่อยให้หลุดมือ จัดสิคะ จัดเลย #เจ้าของเดียวกันเลยแจกนวดฟรี

ร้าน So relax massage and aesthetic อยู่ตั้งในโครงการ One Udomsuk ซึ่งอยู่ติดกับ BTS สถานีอุดมสุข โดยตั้งอยู่ชั้น 2 #ตรงบันไดสีฟ้า หาไม่ยากขึ้นบันไดไป #เจอเลย ต่อมเผือกของแอดทำงานหนักมากทันทีที่มาถึงร้าน แอดสงสัยว่า ทำไมร้านชื่อแปลก ปกติชาวบ้านเค้า massage and spa ร้านนี้อะไรกัน aesthetic คืออะไร

ต่อมเผือกหยุดทำงานทันที เมื่อเจอกับคุณเจี๊ยบกับคุณโบว์ 2 ใน 4 หุ้นส่วนเจ้าของร้าน เพราะทั้ง 2 ท่านเล่าว่าที่นี่เพิ่งเปิดโซน aesthetic เพิ่มขึ้นมา เน้นการทำทรีทเม้นท์ต่างๆ นานา ทั้งด้วยมือและด้วยเครื่อง เติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่เดิมก็ติดนวดร้านนี้กันงอมแงมมากอยู่แล้ว

สำหรับแอดแล้ว แอดว่าร้านนี้แทรกตัวมาในตลาดได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ วางตัวเองอยู่ตรงกลางระหว่างคลินิกผิวพรรณกับร้านทำผมที่มีบริการด้านความสวยงาม ความรู้สึกที่สัมผัสได้ที่นี่คือ ไม่จริงจังเหมือนคลินิกแต่ก็ #วางใจได้ กว่าร้านทำผม ประกอบกับแถว BTS อุดมสุขนี่ไม่มีร้านนวดสไตล์แบบนี้เลย #แพงเวอร์วัง #ถูกจนหาคุณภาพไม่เจอ ทำให้ลูกค้าย่านนี้ติดใจแวะเวียนมาที่นี่ร้านนี้กันไม่ขาดสาย

จุดเริ่มต้นจริงๆ ของร้านเริ่มจากคุณโบว์ ชอบนวดไทยมาแต่ไหนแต่ไร แต่อึดอัดกับพวกร้านที่ชอบบังคับขายคอร์ส เลยมาเปิดร้านนวดชื่อ นามู ที่นี่ได้ 1 ปี และค่อนข้างประสบความสำเร็จ จนขยายต่อยอดในชื่อใหม่ So relax และมีหุ้นส่วนมาเพิ่ม ทำให้สามารถสรรหาของดีๆ เครื่องมือดีๆ บริการดีๆ และหมอนวดดีๆ มารวมกันที่นี่กว่า2 เดือนแล้ว

บรรยากาศร้านนี้ มีความร่วมสมัย #ไม่ไทยจ๋า ถูกใจคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้เจ้าของร้านเล่าว่า อยากให้ทุกท่านที่มาใช้บริการ รู้สึก 3 C คือ Cozy Clean Comfort แอดเองก็สัมผัสได้ ทั้ง 3Cจริงๆ #รู้สึกเหมือนมานวดบ้านเพื่อน #ไม่เกร็ง แต่ที่สำคัญอีกอย่างนึง คือ ร้านนี้มีนโยบายกำหนดราคาสมเหตุสมผล #คุ้มกับสิ่งที่เราจะได้แน่นอน

เมนูยอดฮิตอมตะนิรันดร์กาล ของที่นี่คือนวดแผนไทย และนวดเท้า เพราะหมอนวดร้านนี้ #เค้าว่าเด็ด ทุกคนมีใบประกาศจบหลักสูตร มีประสบการณ์ยาวนาน บวกกับที่นี่สวัสดิการดี #เลยอยู่กันมายาวๆ หมอดีก็ว่าดีแล้ว แต่ยิ่งดีขึ้นไปอีก เมื่อมาเจอกับผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมและไม่แพ้กันง่ายๆ จากวัดแห่งหนึ่งใกล้ๆ ท่าเตียน ทำให้ใครๆ ก็ติดนวดร้านนี้

จริงๆ วันนี้แอดตั้งใจจะเอาคูปองมานวดไทยฟรีขำขำ แต่พอได้พูดคุยแล้ว ก็เปลี่ยนใจไปสนใจกับสารพัดเมนูนวดและทรีทเม้นท์ต่างๆ ของทางร้าน เพราะฟังแล้วดูเข้าท่าเข้าทางดี เลยจัดหนักไปเลย 4 เมนู #เยอะไปไหมแอด เริ่มต้นคลายเส้นกันก่อนกับเมนูนวดน้ำมันไพลรีดเส้น กับหมอภา #ปสก15ปี ด้วยประสบการณ์อันโชกโชนของหมอ ทำให้นวดได้ถึงอกถึงใจมาก น้ำมันไพลที่ใช้ก็กลิ่นหอมแบบไทยๆ ชวนผ่อนคลายเข้าไปถึงข้างใน แถมหมอเล่าว่าน้ำมันไพลตัวนี้ ที่ร้านทำเอง โดยใส่สมุนไพรเยอะมาก #เข้มข้นสุดๆ นวดแล้วรู้สึกได้ถึงสรรพคุณของส่วนผสมจริงๆ

ที่นี่ก็มาถึงตัวเด็ดชื่อว่า LIPODERM ที่ทางร้านบอกว่าจะช่วยลดเซลลูไลท์และไขมันด้วยคลื่น RF แถมช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและช่วยขับของเสียด้วย แอดลองแล้วมันสบายมากจริงๆ ไม่มีความรู้สึกเจ็บอะไรทั้งสิ้น เพราะตอนแรกเห็นเครื่องมือแล้วแอบเกร็ง กลัวจะมีเสียว มีเจ็บ แต่ต้องบอกว่าเจ้า lipoderm นี่ไม่มีความรู้สึกอะไรเลย แถมเย็นสบายอีกด้วยนะคะ โดยขั้นตอนแรก คือ น้องพนักงานผู้เชี่ยวชาญ จะใช้มือนวดบริเวณหน้าท้องให้เลือดไหลเวียนได้ดีก่อน หลังจากนั้นก็เริ่มทาเจลเย็นๆ ที่หน้าท้อง และใช้ lipoderm ที่มีคลื่น RF ทำปฎิกิริยากับร่างกาย #ตรงนี้แหละไฮไลท์ เพราะไอ้เครื่องนี้ พอมันเจอไขมันหรือเซลลูไลท์ที่ตัวมันจะดังติ๊ดๆ และถ้ายิ่งเจอมากเท่าไหร่ เครื่องก็จะยิ่งดังติ้ดๆ มากเท่านั้น แต่ต้องย้ำว่ามันดังอย่างเดียว ไม่เจ็บนะคะ ทั้งนี้เราสามารถเลือกเน้นบริเวณได้ด้วย ว่าจะทำตรงไหน หน้าท้อง รอบเอว ท้องแขน ต้นขา ซึ่งวันนี้หลังทำเสร็จแอดรู้สึกเลยว่ามันกระชับ และคิดว่ามันถ้าเอาสายวัดมาวัดรอบเอวต้องลดลงไม่มากก็น้อย แต่ก็ต้องมาทำซ้ำตามคำแนะนำนะคะ แล้วก็คุมอาหาร ออกกำลังกายด้วย ไม่งั้นทำกี่ครั้งก็ไม่น่าจะเป็นผล #แล้วจะหาว่าคนสวยไม่เตือน

ตามธรรมเนียม ก่อนออกจากร้านไปโชว์ความสวย ต้องบำรุงหน้ากันสักนิด กับเมนู Pink Peel ที่ว่ากันว่าจะช่วยเติม estrogen ยกกระชับผิวเรา โดยทำกับ 1 ชั่วโมง ทั้งลงครีมผลัดเซลล์ผิว ลงเซรั่ม มาสก์ และด้วยหน้ากาก #สูตรลับ ทำเสร็จนี่รู้สึกได้เลยว่ากระชับ แต่คนแบบแอดสะกดคำว่า “พอ” ไม่เป็น ขออีกครึ่งชั่วโมง กับเมนู Vital C ที่บำรุงหน้าเราด้วยวิตามิน C เข้มข้น #มาซ้ำบ่อยๆฝ้ากระจะจางลง

รีวิวมายาวมากสำหรับร้านนี้ เพราะถึงร้านจะไม่ใหญ่แต่เมนูเค้าเยอะและหลากหลายจริง ตัวที่แอดไม่ได้ลองก็มีอีกมากมาย ใครสนใจแนวไหน แวะเวียนมาลองกันได้นะคะ เพราะเดินทางสะดวกมากจริงๆ แต่ก็ต้องย้ำเหมือนทุกรีวิวนะคะ การนวดเป็นรสนิยม แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ไม่ต้องเชื่อแอดทั้งหมด ลองมานวดเองดูสักครั้งก่อนนะคะ

แอดมีสิทธิพิเศษมาฝากเช่นเดิม เพียงท่าน กด like เพจนวดไหนดี และ กด Share รีวิวนี้ โดยเปิด Public ก่อนวันที่ 31 ส.ค. 61 รับส่วนลดพิเศษทันที 25 % ทุกเมนู 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ ตลอดรายการ (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น) ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 61 (สอบถามรายละเอียดทางร้านก่อนใช้บริการ)

และท่านที่ทำตามกติกาข้างต้น ก่อนวันที่ 14 ก.ค. 61 จะได้ลุ้นโชคชั้นที่ 2 คือ รับสิทธินวดฟรี 1 ชั่วโมง (เลือกได้ 3 เมนู 1) นวดเท้า 2) นวดไทย 3)นวดคอบ่าไหล่) มูลค่า 250 บาท หรือเลือกรับสิทธิขัดเท้านิ่มฟรี 45 นาที มูลค่า 290 บาท รวม 20 รางวัล ที่ร้านนี้ (สุ่มโดย www.nubshare.com) โดยท่านที่ได้รับสิทธิ ใช้สิทธิโดยนำหลักฐานมาแสดงที่ร้าน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 61 (สอบถามรายละเอียดโดยตรงกับทางร้าน)

----------------------------------------------------------- 📍ชื่อร้าน : So relax massage and aesthetic ประเภท : ร้านนวดเพื่อสุขภาพ ตัวอย่างราคานวด : นวดแผนไทย/นวดเท้า 1 ชม. 250 บาท 2 ชม. 450 บาท นวดน้ำมันไพลรีดเส้น 1 ชม. 550 บาท 2 ชม. 1,050 บาท Pink Peel 1 ชม.1,790 บาท Vital C 30 นาที 1,290 บาท Lipoderm 30 นาที 1,390 บาท หมอนวด/ therapist : หญิงล้วน ที่ตั้ง : ชั้น 2 โครงการ One Udomsuk ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ถ.สุขุมวิท แขวงและเขตบางนา กทม. การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข ทางออก 5 Google Maps : https://goo.gl/maps/S2BEj11y9Yw ที่จอดรถ : จอดรถในโครงการ One Udomsuk ฟรี 4 ชม. เวลาให้บริการ : เปิด 10.00 22.00 น. ติดต่อ : 095-446-6598 (กรุณานัดหมายล่วงหน้า) https://www.facebook.com/sorelaxmassage