TIGER MASSAGE ติดธนาคารกรุงเทพ ถ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)
นวดปลุกพลังเสือในตัวคุณ ที่ TIGER MASSAGE ซอยทองหล่อ เตรียมพร้อมรับกับภาระงานที่พร้อมใจกันถาโถมเข้ามาช่วงปลายปี #นวดทองหล่อเริ่มต้นชั่วโมงละ299 #กำไรอยู่ตรงไหน


เดือนสุดท้ายปลายปีแบบนี้ หลายคนคงจะมีสภาพไม่ต่างจากแอด คือ งานแทบจะล้มทับตาย ต้องปิดสารพัดโปรเจ็ค #แฮร่ จริงๆไม่ได้ขยันนะแค่จะรีบหยุดไปเที่ยวปีใหม่ สถานการณ์ที่งานล้นตัวแบบนี้ แอดว่าเรามาปลุกพลังเสือในตัวเรากันดีกว่าค่ะ หลับตานึกตามแอดนะคะ สมมุติว่าทำงานถวายหัวหนักหน่วงมาทั้งวันจนแทบคลานแล้ว ก่อนจะเริ่มทำโอทีในช่วงค่ำ ลองหาเวลาไปปลุกพลังเสือกันสัก 1-2 ชั่วโมง ที่ร้านนวดดีๆ ใกล้ออฟฟิศ เสือแบบเราจะหึกเหิมมีแรงทำงานได้อีกยาว สว่างคาตาก็ยังไหว #โบนัส12เดือนต้องเป็นของเสือแน่ๆ


หลังจากถอดสมการจากโจทย์ตะกี้แล้ว แอดมีตัวเลือกดีๆ มาฝาก หนุ่มสาวออฟฟิศย่านใจกลางเมือง #หรือนอกเมืองก็เถอะ ร้านนวดร้านนี้ชื่อเท่ไม่ซ้ำใคร TIGER MASSAGE ซอยทองหล่อ แม้ว่าแวบแรกแอดเองก็ยังงงๆ ว่าร้านนวดแบบนี้จะมาไม้ไหน นวดแบบไหนกันแน่ แถมรึป่าวเนี่ย แต่เมื่อ #ใจดีสู้เสือ ลองใช้บริการแล้ว พูดได้คำเดียวว่า ถ้าแอดไม่แนะนำร้านนี้แอดจะโดนสาปแช่ง เพราะแอดว่าร้านนี้คือนวดเพื่อสุขภาพที่จะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ที่เหนื่อยล้าจากภารกิจต่างๆ มาตลอดทั้งวัน เพียงแค่เราปลีกเวลาเดินออกจากออฟฟิศมาแถวๆ กลางซอยทองหล่อ ใกล้ตึก Eight แล้วมองหาธนาคารดอกบัว เป้าหมายของเราเป็นตึกแถวติดกับธนาคารแห่งนี้เลยค่า โดยเมื่อถามว่าทำไมชื่อ TIGER คำตอบคือ อยากให้ชื่อแปลกไม่ซ้ำใคร แล้วพอดีกับที่ร้านเปิดในปีเสือด้วย #แบบนี้ก็ได้หรอ


พอเราก้าวเข้าสู่ในตัวร้านจะพบกับเจ้าของร้านที่แอดพูดเลยว่าเกลียดมาก เพราะสวยมากกกก สวยกว่าแอด #เจ้าของร้านนวดจำเป็นต้องสวยขนาดนี้หรอ แต่ก็พอให้อภัยได้ เพราะน้องชายก็หล่อมากเช่นเดียวกัน #อยากจะเมื่อยทุกวันจะได้มาบ่อยๆ นอกจากนี้เจ้าของร้านยังอัธยาศัยดีอีกด้วย ยิ้มแย้ม โอภาปราศรัยกับลูกค้าทั้งไทยและนานาชาติได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกใจเลยที่มีลูกค้าเข้าตลอด หัวบันไดแทบไม่แห้ง


ที่นี่มี 3 ชั้น มีเตียงนวดเกือบ 30 เตียง มีทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ และห้องรวม รอให้เราเลือกใช้บริการ บรรยากาศร้านก็สวยงามตามท้องเรื่อง ตกแต่งโทนสีส้ม สีน้ำตาล สไตล์ไทยๆ ไม่ได้โดดเด่นจากร้านอื่นและ ไม่ได้หรูหรามาก เพราะร้านเปิดมาเกือบ 10 ปีแล้ว อาจจะมีเก่าไปบ้าง แต่ทางร้านก็ปรับปรุงโน่นนี่ตลอด ทำให้ยังสามารถทำหน้าที่สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้เราได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ด้วยประสบการณ์การทำร้านมาเกือบ 10 ปี รวมทั้งการที่เจ้าของไม่ได้ทำงานอื่น เรียนจบมาก็มาดูแลร้านด้วยตนเองตลอด test มือหมอเองทุกคน ทำให้ที่นี่มีความเนี้ยบทุกมิติ ทั้งการบริการ สถานที่ และหมอนวด ฯลฯ ทำให้แอดเชื่อว่าลูกค้าที่มานวดที่นี่ล้วนจะต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน


โดยวันนี้แอดทดลองนวดโปรแกรมยอดฮิตของที่นี่คือ นวดหัว คอ บ่า ไหล่ และนวดเท้า ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่หมอมีฝีมือมากๆ นวดตรงเส้น น้ำหนักโอเค พูดจาอัธยาศัยดี หนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องหลังขดหลังแข็งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันทั้งคืน ควรมาให้หมอที่นี่จัดการบรรเทาอาการให้ ส่วนการนวดเท้า แอดถึงกับงง เพราะนิ้วหมอที่นี่แข็งมาก ตอนแรกนึกว่าใช้ไม้นวดเหมือนบางร้าน แต่พอแอดแอบมอง ปรากฎว่าเป็น #ไม่มีไม้เม้ย อะไรทั้งนั้นจ้า นิ้วหมอล้วนๆ เลย ถึงว่ารู้สึกสบายเท้า สบายเส้นมาก เพราะหมอที่นี่ฝีมือดีมีประสบการณ์ แอดถึงได้บอกไงว่าอยากให้ลองวางมือจากงานสักแปบแล้วแวะมาเติมพลังที่นี่ รับประกันว่าตอนเดินออกจากร้านนี่พลังมาเต็ม #อย่าเผลอคำรามตามวิถีเสือนะคะ


บนถนนเส้นนี้มีร้านนวดและสปาผุดขึ้นมากมายราวกับดอกเห็ด แต่หน้าที่ของแอดคือ หาร้านดีๆ มีคุณภาพมาฝากพวกเราทุกคน ดังนั้นถ้าไม่ติดว่าแอดหมั่นไส้ในความสวยของเจ้าของ แอดบอกได้เลยว่า ร้านนี้ คุ้มค่ามากๆ ในทำเลแบบนี้ ใครบ้านอยู่แถวนี้ ทำงานแถวนี้ หรือขึ้นรถไฟฟ้า BTS ผ่านมาแถวนี้ แอดอยากให้ลองแวะสักครั้ง หรือจะตั้งใจมาเลยก็ได้ แล้วคุณจะค้นพบพลังเสือที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ #จบดีกว่า #อ่านไปอ่านมานึกว่าโฆษณาน้ำมันEsso


ชื่อร้าน : TIGER MASSAGE ประเภท : ร้านนวดเพื่อสุขภาพ ตัวอย่างราคา: นวดไทยหรือนวดเท้า 299 บาท/ชั่วโมง แพ็คเกจนวดหัว คอ บ่า ไหล่ หลังและนวดเท้า 2 ชั่วโมง ราคาปกติ 898 บาท แพ็คเกจนวดน้ำมันและสครับ 2 ชั่วโมง ราคาปกติ 1,199 ที่ตั้ง : ติดธนาคารกรุงเทพ ถ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เขตวัฒนา กทม. การเดินทาง : BTS สถานีทองหล่อ ทางออก 3 ต่อจักรยานยนต์รับจ้าง หรือรถมินิบัสสีแดง ที่จอดรถ : จอดรถที่ฟู้ดแลนด์ ตึก Eight (ซื้อสินค้าในฟู้ดแลนด์ตามกำหนดเพื่อประทับตราจอดรถฟรี) เวลา เปิด-ปิด : 10.00- 24.00 น. ทุกวัน ติดต่อ : 083-921-3388 www.facebook.com/tigermassage